rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:48 GMT+7

HLV Vũ Quang Bảo tố Nam Định xấu chơi với Rimario

Cập nhật 20:36 ngày 18/07/2019

(Bóng đá Nam) - Sau trận thua Nam Định tại vòng 16 V.League, HLV Vũ Quang Bảo cho rằng Nam Định đã sử dụng nhiều tiểu xảo để khiêu khích tiền đạo Rimario.

Trên sân Thiên Trường, chuỗi trận bất bại của Thanh Hoá đã dừng lại ở con số 10 khi họ để thua Dược Nam Hà Nam Định với tỉ số 2-4. Đây là trận đấu mà các học trò của HLV Nguyễn Văn Dũng đã thể hiên một đấu pháp vô cùng hợp lý. Trong hiệp 1, cầm bóng chỉ 40% nhưng 3/4 cú dứt điểm của đội chủ nhà đã thành bàn.
 
 
Hình ảnh: HLV Vũ Quang Bảo tố Nam Định xấu chơi với Rimario số 1

HLV Vũ Quang Bảo tố Nam Định xấu chơi với Rimario

Sau trận đấu, HLV Vũ Quang Bảo bên phía Thanh Hoá chia sẻ: "Tôi đã không làm tốt công việc của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên việc thiếu 2 cầu thủ đá biên trụ cột đã anh hưởng rất nhiều đến lối chơi của đội. Nam Định may mắn ở tình huống mở tỉ số trận đấu ngay phút thứ 4, họ cũng biết cách đưa cầu thủ của tôi vào bẫy".
 
Chiến lược gia quê Nghệ An nói tiếp: "Rimario Gordon là một cầu thủ có chuyên môn xuất sắc, mọi thứ đều tuyệt vời nhưng cậu ấy nóng nảy và dẫn đến mất tập trung trong trận đấu. Nam Định đã tận dụng điều này để có thể liên tục cắt cử người phạm lỗi hoặc dùng tiểu xảo với Rimario để tiền đạo này nổi nóng. Không chỉ Nam Định mà nhiều đội bóng khác cũng đã nhận ra điểm yếu này và cố gắng khai thác khi thi đấu với Thanh Hoá".
 
Không thể phủ nhận rằng việc Rimario bị khiêu khích là có thật, nhưng đây không phải trận đấu mà Thanh Hoá chơi tốt. Lối đá của đội bóng xứ Thanh quá đơn điệu và nếu nhìn vào cục diện trên sân thì thất bại này là xứng đáng. 
 
Ở trận đấu tiếp theo, Thanh Hoá tiếp tuc đối mặt với một thử thách cực lớn khác đó là đội đầu bảng TP.HCM trên sân nhà.
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan