rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 08:03 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định Bùi Tiến Dũng không phải gu của mình

Cập nhật 17:39 ngày 11/10/2018

(Tin tức 360) - Đỗ Mỹ Linh chia sẻ, bản thân cô bị hấp dẫn bởi những người đàn ông trưởng thành và Bùi Tiến Dũng lại không phải gu cô thích.

Đỗ Mỹ Linh là một trong số ít những Hoa hậu giữ được hình ảnh đẹp và hầu như không dính vào những scandal ồn ào của showbiz. Sau hai năm nhiệm kì, người đẹp gốc Hà thành đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều từ tư duy lẫn suy nghĩ.
 
Hình ảnh: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định Bùi Tiến Dũng không phải gu của mình số 1

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, hình mẫu đàn ông lí tưởng của cô đã khác xa hai năm trước, kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Được đi nhiều nơi, gặp gỡ giao tiếp nhiều người khiến Hoa hậu thay đổi nhãn quan: "Trước đây, tôi thích một chàng trai có ngoại hình, cao hơn mình, vui tính kiểu "oppa" Hàn Quốc. Còn giờ, tôi không cần hào nhoáng về ngoại hình nữa. Người ta vẫn nói một chàng trai đẹp chỉ để ngắm thôi. Một người trưởng thành mới có thể chỉ bảo cho mình. Tôi thích nghe những câu chuyện về làm ăn kinh doanh, bí quyết thành công. Tôi bị hấp dẫn bởi người đàn ông thành đạt. Duy có một điều không thay đổi là tôi vẫn thích một người có khiếu hài hước, dí dỏm, vì tôi sẽ muốn nói chuyện với họ nhiều hơn. Nói chuyện nhiều mới chia sẻ được nhiều để cả đôi bên hiểu nhau hơn".
 
Không chỉ chia sẻ về mẫu đàn ông lí tưởng, Đỗ Mỹ Linh tiết lộ về vụ ồn ào với thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng vào hồi đầu năm nay. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết thời điểm đó cô khá tức giận khi bị cư dân mạng tấn công vô cớ. Bởi có rất nhiều cô gái cũng thể hiện tình cảm với Bùi Tiến Dũng, chỉ có điều khi cô làm điều tương tự thì lại nhận về phản ứng tiêu cực.

Hình ảnh: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khẳng định Bùi Tiến Dũng không phải gu của mình số 2
 
Nàng Hậu chia sẻ, cô nhận không ít bình luận khiếm nhã: "Có nhiều bạn phải nói là quá khích và hẳn là các bạn ấy còn rất nhỏ nên mới có những suy nghĩ thiếu chín chắn như thế. Buồn là ở một số người bạn biết mình hẳn hỏi mà còn bình luận kiểu như "em ơi, tập trung vào đá bóng đi, đừng để các chị hoa hậu người mẫu mê hoặc, đưa vào tròng...", nói chung là những từ ngữ mà mình không thể hiểu nổi tại sao họ lại có thể nghĩ ra...".
 
Mỹ Linh cũng thẳng thắn Bùi Tiến Dũng không phải gu của mình: "Dũng còn trẻ. Tính cách còn trẻ con. Tôi không nghĩ là sẽ có mối quan hệ nào. Tôi thích một người trưởng thành."
 
 T/h
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan