rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:43 GMT+7

Hoàng Nam xếp hạt giống số 5 tại giải Vietnam F4 Futures – Hải Đăng Cup 2018

Cập nhật 09:21 ngày 18/10/2018

(Quần vợt) - Với thứ hạng 503 ATP, Lý Hoàng Nam sẽ được xếp hạt giống số 5 đơn nam tại giải quần vợt Vietnam F4 Futures – Hải Đăng Cup 2018, sẽ khởi tranh vào ngày 20/10 tới trên chính quê nhà Tây Ninh của tay vợt này.

Hình ảnh: Hoàng Nam xếp hạt giống số 5 tại giải Vietnam F4 Futures – Hải Đăng Cup 2018 số 1

Hoàng Nam là niềm hi vọng số 1 của chủ nhà

Việc được xếp hạt giống số 5 sẽ giúp Hoàng Nam tránh được các đối thủ mạnh từ vòng ngoài, đồng thời có những tính toán hợp lý cho những vòng đấu quan trọng. Và với lợi thế sân nhà cũng việc nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, chắc chắn mục tiêu của Hoàng Nam đặt ra là khá cao. Tuần trước, Hoàng Nam cũng đã thi đấu rất hay tại giải Pháp F21 Futures và lọt vào bán kết. Đây sẽ là cơ sở để tay vợt này hướng đến những mục tiêu cao hơn tại giải đấu Men’s Futures có tổng trị giá tiền thưởng 25.000 USD lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Ở nội dung đơn nam, đối thủ chính của Hoàng Nam sẽ là: Roman Safiullin (Nga, hạng 301 ATP), Markus Eriksson (Thụy Điển, hạng 444 ATP), Rio Noguchi (Nhật Bản, hạng 477 ATP) hay Guillermo Olaso (Tây Ban Nha, hạng 494 ATP), đây cũng là những hạt giống hàng đầu và là những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Ngoài nội dung đơn nam, Hoàng Nam sẽ đứng cặp cùng Lê Quốc Khánh đánh đôi và được nhận suất đặt cách ở vòng đấu chính.

Ngoài Hoàng Nam, Quốc Khánh giải cũng sẽ có sự góp mặt của những tay vợt Việt Nam khác như: Trịnh Linh Giang, Hoàng Thành Trung, Timothy Toàn Phụng, Bùi Trí Nguyên, Vũ Hà Minh Đức,…trong đó, Linh Giang và Thành Trung được suất đặt cách ở vòng đấu chính đơn nam.

Vietnam F4 Futures – Hải Đăng Cup 2018 là tiếp nối thành công của 3 giải quần vợt Vietnam F1, F2, F3 Futures tại Thừa Thiên Huế, do Liên đoàn quần vợt Việt Nam, Công ty CP Hải Đăng phối hợp cùng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh đăng cai tổ chức, diễn ra từ ngày 20 đến ngày 28/10 tại Cụm sân quần vợt Hải Đăng (Tây Ninh).

Vietnam F4 Futures – Hải Đăng Cup 2018 với nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Hải Đăng, có tổng trị giá tiền thưởng lên tới 25.000 USD. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai một giải Men’s Futures có giá trị tiền thưởng cao tới như vậy. Sau khi kết thúc giải Vietnam F4 Futures, Tây Ninh sẽ tiếp tục đăng cai giải Vietnam F5 Futures với giá trị tiền thưởng tương tự. Nhà vô địch mỗi nội dung đơn và đôi sẽ tích luỹ 27 điểm thưởng trên BXH của ATP.

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan