rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:26 GMT+7

Hoàng Thùy gây tranh cãi khi khoe chụp ảnh cùng khung 'bàn thờ'

Cập nhật 18:19 ngày 07/06/2019

(Tin tức 360) - Người đẹp xứ Thanh khiến người hâm mộ lo lắng chụp với khung hình như ngồi trên bàn thờ.

Mới đây, trên instagram cá nhân của mình, Hoàng Thùy bất ngờ chia sẻ hình ảnh của mình chụp với khung ảnh gần giống như khung ảnh thờ lên trang cá nhân. Cô nàng còn chia sẻ: "Trong lúc chiêm ngưỡng 'bàn thờ' ngoài đời".
 
 
Hình ảnh: Hoàng Thùy gây tranh cãi khi khoe chụp ảnh cùng khung 'bàn thờ' số 1
 
Phần lớn người hâm mộ đều nhận ra hình ảnh này của Hoàng Thùy được chụp lấy cảm hứng từ bộ trang phục đăng kí dự thi trang phục dân tộc Miss Universe gây sốc vì tính độc lạ, quái dị. Thế nhưng, nàng Á hậu lại cảm thấy thích thú vì hình ảnh này. Người xem đều e ngại và lo lắng rằng cô nàng sẽ chọn trang phục này để dự thi Miss Universe sắp tới.
 
Hình ảnh: Hoàng Thùy gây tranh cãi khi khoe chụp ảnh cùng khung 'bàn thờ' số 2
 
Bức ảnh của Á hậu Hoàn vũ 2017 nhanh chóng gặp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều người cho rằng đây là điều cấm kị nên 'có kiêng có lành' không nên lấy chuyện này ra đùa hay 'vui thôi đừng vui quá'. 
 

Bên cạnh đó, một số fan hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy và cho rằng đây là việc làm vui là chính, không nên nghiêm trọng vấn đề.

Trước đó, cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc với chủ đề 'Tinh hoa Việt Nam' để á hậu Hoàng Thùy mặc tại 'Miss Universe 2019' đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong các tác phẩm dự thi, tác phẩm mang tên 'Bàn thờ' của tác giả Phạm Quang Minh đang nhận được phản ứng trái chiều của dư luận.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan