rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 04:01 GMT+7

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt

Cập nhật 00:26 ngày 01/10/2018

(Phong trào) - Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt và ký kết hợp đồng hợp tác trước sự hiện diện của đại diện CLB bóng đá Juventus, trong đó có ông Carlo Mastellone HLV trưởng học viện Juventus Academy, danh thủ David Trezeguet, đại diện BMG Sprots ngoài ra buỗi lễ cũng công bố Tập đoàn Vạn Thịnh Phát trở thành nhà tài trợ chính và SCG là đơn vị đồng hành cùng học viện.

Hình ảnh: Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt số 1

Hình ảnh: Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt số 2

Hình ảnh: Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt số 3

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vinh dự được chọn đặt học viện bóng đá Juventus Việt Nam, với cơ sở vật chất và tranh thiết bị hiện đại, cùng phương thức tập luyện tiên tiến theo chuẩn Châu Âu, dưới sự theo dõi huấn luyện và chăm sóc của các huấn luyện viên chuyên nghiệp của CLB bóng đá Juventus,

Hình ảnh: Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt số 4

Hình ảnh: Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt số 5

ngoài ra dự sự kiện này còn có danh thủ David Trezeguet cùng chiếc Cúp danh giá Serie A và Jay – Mascot ngựa vằn biểu tượng cũa CLB đến trưng bày và giao lưu và làm nhân chứng cho sự hợp tác chiến lược này.

Hình ảnh: Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt số 6

Hình ảnh: Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt số 7

Sau nhiều vòng tuyển sinh gắt gao, đã chọn ra 60 tài năng khóa đầu tiên của học viện, gồm 30 em U 11 và 30 em U 13, các em sẽ được bảo trợ toàn bộ chi phí ăn ở, học tập và được tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân. Ngoài việc đào tạo các tài năng chuyên nghiệp, học viện còn cho ra mắt bóng đá cộng đồng, mở rộng phạm vi đào tạo với các em nhỏ yêu thích môn thể thao vua, giúp các em nuôi dưỡng thêm đam mê với trái bóng. Trong quá trình họp tập những em nhỏ nào bộc lộ tài năng của mình sẽ được đưa vào các lớp năng khiếu của học viện.

Hình ảnh: Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức ra mắt số 8

Ban huấn luyện Học viện bóng đá Juventus Việt Nam 

Ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch BMG Sports chia sẻ “Đây là họp tác chiến lược mang tính lâu dài và cam kết tạo một môi trường tốt nhất để nuôi dưỡng miền đam mê bóng đá cho trẻ em Việt Nam, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của nền bóng đá nước nhà. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác giữa Cty CP Tiếp thị Thể Thao Bình Minh và CLB bóng đá Juventus sẽ ươm mần cho những tài năng nhí được phát triển toàn diện để trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp, có đạo đức tốt nhằm cống hiến trọn vẹncho các CLB bóng đá chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cũng như cho các cấp đội tuyển quốc gia”.

                                                                                                                        DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan