rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:40 GMT+7

Hội đồng hương Hoài Ân – Bình Định tổ chức Hội thao gây quĩ xây nhà tình nghĩa

Cập nhật 11:31 ngày 06/05/2019

(Phong trào) - Ngày 5/5, Hội thao Hội đồng hương Hoài Ân – Bình Định tại TP HCM đã khai mạc với sự tham dự của hơn 250 VĐV đến từ 13 đoàn ở 4 nội dung: bóng đá nam, cờ vua, điền kinh và cầu lông.

Hình ảnh: Hội đồng hương Hoài Ân – Bình Định tổ chức Hội thao gây quĩ xây nhà tình nghĩa số 1

Bắt nguồn từ hai giải bóng đá Hoài Ân FC các năm 2013 và 2014, đến năm 2015 Hội thao Hoài Ân chính thức được tổ chức để tạo sân chơi thể thao nhằm gắn kết những đồng hương huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và được duy trì đến nay. Đặc biệt, đây không chỉ là cơ hội để con em người Hoài Ân giao lưu, ôn lại tình cảm quê hương, mà BTC còn quyên góp từ các mạnh thường quân để chung tay xây dựng nhà tình nghĩa cho địa phương Hoài Ân, mà địa điểm sẽ được chỉ định bởi đoàn nào có thành tích tốt nhất tại hội thao năm nay.

Hình ảnh: Hội đồng hương Hoài Ân – Bình Định tổ chức Hội thao gây quĩ xây nhà tình nghĩa số 2

Đây là dịp để mỗi người con Hoài Ân xa quê thể hiện tài năng, bản lĩnh và trí tuệ của mình thông qua các hoạt động thể dục thể thao, đồng thời giao lưu kết nối, đoàn kết nhau trong cuộc sống với kỳ vọng xây dựng một cộng đồng Hoài Ân xa quê “mạnh về thể chất, khỏe về tinh thần và đột phá trong tư tưởng”.

Hình ảnh: Hội đồng hương Hoài Ân – Bình Định tổ chức Hội thao gây quĩ xây nhà tình nghĩa số 3

Bên cạnh đó, một hoạt động truyền thống được tổ chức song song với Hội thao là cuộc thi Hoa khôi Hội thao Hoài Ân tiếp tục được duy trì tạo nên sức hút lớn đối với những người con miền đất võ xa xứ.

Nguyên Phương

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan