rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 18:36 GMT+7

Hơn 10 ngàn cuốn sách đến với thanh niên Bình Thuận

Cập nhật 21:31 ngày 01/07/2018

(Sách) - Sau hai ngày của “Hành trình từ trái tim”, hơn 30 chiếc xe đã chuyên chở tri thức, ánh sáng khát vọng đổi đời thông qua những cuốn sách quý đến với TP Phan Thiết (Bình Thuận), 5 cuốn sách đầu tiên được trao tặng trong 100 đầu sách của tủ sách nền tảng đổi đời được trao cho các bạn trẻ, với nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình Lập chí- Khởi nghiệp- Kiến quốc.

Hình ảnh: Hơn 10 ngàn cuốn sách đến với thanh niên Bình Thuận số 1

Ngày đầu tiên 30/6, tập đoàn Trung Nguyên Legend đã trao tặng hơn 10 ngàn đầu sách cho thanh niên tỉnh đoàn Bình Thuận, các trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng, Y tế, Sư phạm và phòng tranh cát Phi Long nơi dạy nghề miễn phí cho các thanh niên khiếm thính tại TP Phan Thiết.

Hình ảnh: Hơn 10 ngàn cuốn sách đến với thanh niên Bình Thuận số 2

Tại buổi trao tặng ông Nguyễn Hoàng Trung – Phó Bí thư tỉnh đoàn Bình Thuận chia sẽ “Hy vọng những giá trị cốt lõi mà Trung Nguyên Legend trao tặng sẽ góp lửa cho thanh niên Bình Thuận nói riêng và thanh niên cả nước nói chung khởi nghiệp thành công, từ đó lan tỏa tinh thần khởi nghiệp kiến quốc đến nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam”.

Hình ảnh: Hơn 10 ngàn cuốn sách đến với thanh niên Bình Thuận số 3

Bà Võ Thị Hà Giang GĐ “Hành trình từ trái tim” đại diện Trung Nguyên Legend đã trao tặng hơn 10 ngàn cuốn sách cho thanh niên tỉnh đoàn Bình Thuận cùng các trường Đại học, Cao đẳng và các cá nhân tại Bình Thuận. Những cuốn sách nầy cho ta thấy chỉ cần một khát vọng lớn thì họ có thể thay đổi vận mệnh cả dân tộc, quốc gia. Đó là cuốc sách “Quốc gia khởi nghiệp”(Saul Singer & Dan Senor) với câu chuyện về nền kinh tế thần kỳ Israel là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ, thì những kinh nghiệm quý báu trong cuốn “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie) là sức mạnh kết nối ảnh hưởng đến người khác, còn “Nghĩ giàu, làm giàu” (Napoleon Hill), “Không bao giời thất bại, tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) lại là bài học về khác vọng, dũng khí và một ý thức tinh thần công dân toàn cầu trong “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi).

Hình ảnh: Hơn 10 ngàn cuốn sách đến với thanh niên Bình Thuận số 4

Ngày 1/7 đoàn tiếp tục tham quan, trải nghiệm tại Bàu Trắng cũng như tặng sách cho các lực lượng biên phòng và du khách.

Hình ảnh: Hơn 10 ngàn cuốn sách đến với thanh niên Bình Thuận số 5

Như vậy sau 2 ngày đã có hơn 10 ngàn cuốn sách đã được trao tặng cho thanh niên Việt Nam.

 

                                                                                                                        Dư Hải

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan