rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 07:21 GMT+7

Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học

Cập nhật 11:27 ngày 19/08/2019

(Tin tức 360) - Trong ngày nhập học 18/8 vừa qua, các tân sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có những trải nghiệm ấn tượng với “Du Ca: Inception" (tạm dịch: sự khởi đầu) - sự kiện “chào sân” nằm trong chuỗi sự kiện chào đón các sinh viên khoá mới mang tên “Welcome to AJC 2019 - Logging In”.

 
Là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Đoàn Học viện, CLB Văn Nghệ Xung Kích và các Đội, Nhóm khác của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, năm nay, “Du Ca” tiếp tục trở lại với những sắc màu rực rỡ và âm thanh sôi động.
 
 
Hình ảnh: Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học số 1
Tiết mục nhảy sôi động do Đội Vũ đạo - CLB Văn Nghệ Xung Kích thể hiện
 
Trong ngày đầu bước vào cánh cổng đại học, có lẽ các tân sinh viên không thể tránh khỏi những hồi hộp, bỡ ngỡ và lo âu. Chính vì vậy, “Du Ca” đã mang đến những lời ca tiếng nhạc, những màn trình diễn bùng cháy ngay tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền để tạo nên bầu không khí hứng khởi cho ngày tiếp sinh.
 
Hình ảnh: Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học số 2
Được biết đến như “đặc sản” trong ngày nhập học của sinh viên Báo chí, “Du Ca” năm nay với chủ đề “Inception” (sự khởi đầu) chính là lời mời gọi tới tất cả sinh viên K39 đến “đăng nhập” vào vùng đất của tương lai, nơi dành cho và thuộc về các bạn
 
“Đối với BTC, “Du Ca” như một bước khởi đầu giúp các tân sinh viên cảm nhận được sự năng động đã tạo thành thương hiệu của trường Báo. Thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, chúng mình hi vọng có thể làm giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi cho các sinh viên khóa mới trong ngày nhập học nhiều thủ tục” - Lê Ngọc Diễm Quỳnh (Trưởng Ban Truyền thông- Đối ngoại của chương trình) chia sẻ
 
Không chỉ giúp các tân sinh viên khoá 39 thêm tự tin, thoải mái trong ngày đầu nhập học, hoạt động âm nhạc mang tên “Du Ca” còn là cơ hội để các CLB, Đội, Nhóm của Học viện cùng nhau thể hiện tài năng và tạo được ấn tượng của riêng mình.
 
Hình ảnh: Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học số 3
Câu lạc bộ guitar AGC (AJC Guitar Club) là một trong những CLB nghệ thuật nổi tiếng của Học viện.
Hình ảnh: Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học số 4
 Hoạt động du ca không chỉ gây ấn tượng với các tân sinh viên mà còn thu hút sự chú ý của những sinh viên đang theo học tại trường
Hình ảnh: Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học số 5
Tất cả cùng hòa vào những âm thanh sôi động, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc thực sự trong ngày nhập học
 
Chuỗi ảnh “Du Ca: Inception”
 
Hình ảnh: Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học số 6

 
Hình ảnh: Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học số 7
 
Hình ảnh: Hơn 1000 tân sinh viên trường Báo cháy hết mình với ‘Du Ca’ trong ngày nhập học số 8
 
“Du Ca: Inception" chính là món quà đầu tiên mà các sinh viên khoá trên gửi tới các “đàn em” trong ngày chính thức trở thành sinh viên đại học, đồng thời cũng là sự kiện khởi động cho chương trình chào đón tân sinh viên - “Welcome to AJC 2019: Logging In”. Tiếp nối “Du Ca” sẽ là những sự kiện đồng hành vô cùng đặc sắc, với tâm điểm là đại nhạc hội “Welcome to AJC 2019: Logging in” dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9 tới đây tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
 
Ngọc Ánh
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan