rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 12:29 GMT+7

Hơn 1,2 triệu lượt người đến Cung Văn hóa Lao Động TP.HCM sinh hoạt trong năm 2018

Cập nhật 16:30 ngày 07/11/2018

() - Sáng 7-11, Cung Văn hóa Lao Động TP.HCM đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2018 và kỷ niệm 43 năm ngày thành lập đơn vị (7/11/1975 - 7/11/2018).

Những năm qua, với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và sáng tạo của tập thể cán bộ, nhân viên, Cung VHLĐ TP.HCM đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc của công chức, viên chức, công nhân và người dân lao động thành phố. Riêng từ đầu năm 2018 đến nay, nơi đây đã thu hút trên 1.200.000 lượt người đến sinh hoạt ở nhiều loại hình văn hóa-nghệ thuật và TDTT (bình quân khoảng 4300 lượt người/ngày).
 
 
Hình ảnh: Hơn 1,2 triệu lượt người đến Cung Văn hóa Lao Động TP.HCM sinh hoạt trong năm 2018 số 1
 
Song song với những hoạt động văn hóa-nghệ thuật, sinh hoạt CLB, đội nhóm đa dạng, hấp dẫn và vui tươi cùng nhiều công tác xã hội khác, Cung VHLĐ còn tổ chức nhiều sinh hoạt TDTT như tổ chức các lớp tập luyện bóng đá mini, bóng rổ, bóng bàn, bóng chuyền, quần vợt, bơi, bi sắt, võ thuật, thể hình, thể dục dưỡng sinh, v.v. thu hút 55000 lượt học viên tham gia; riêng các lớp huấn luyện phổ cập bơi đã đón tiếp trên 25000 lượt học sinh, sinh viên từ Tiểu học đến Đại học. Bên cạnh đó Cung VHLĐ còn tổ chức các Giải bóng đá nữ công nhân lao động TP.HCM, Ngày hội trẻ em khuyết tật, Ngày hội kéo co công nhân viên chức-lao động TP.HCM, Giải bi sắt truyền thống quốc tế Cung VHLĐ, v.v.
 
Về phương hướng hoạt động năm 2019, mặc dù còn khó khăn về nhiều mặt, nhưng Ban giám đốc và tập thể cán bộ, công nhân viên Cung VHLĐ sẽ tiếp tục cố gắng lao động hiệu quả hơn, đổi mới nội dung sinh hoạt... nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, thanh thiếu niên thành phố đến đây luyện tập, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Cụ thể như tiếp tục phát huy tính sáng tạo của cá nhân và tập thể; tổ chức nhiều giải thi đấu; chú trọng công tác tuyên truyền; tăng cường công tác vận động tài trợ; bảo quản và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất; đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, v.v.
 
Dịp này, 4 CLB, Đội nhóm và 7 cá nhân đạt thành tích xuất sắc được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao Động TP.HCM và 9 tập thể được tặng Giấy khen của Cung VHLĐ TP.HCM.
 
TH.NG
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan