rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 14:12 GMT+7

Hơn 50 du khách nhập viện cấp cứu sau khi ăn hải sản tại biển Hải Tiến

Sự kiện: Tin tức Thanh Hoá
Cập nhật 14:45 ngày 26/05/2019

(Sức khỏe) - Sau bữa tiệc hải sản, hơn 50 du khách trong đoàn du lịch tại biển Hải Tiến (Thanh Hóa) có biểu hiện đau bụng, buồn nôn và phải nhập viện cấp cứu do.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng nay (26/5), Phòng khám Đa khoa Hải Tiến (xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã tiếp nhận hơn 50 người trong tình trạng đau bụng, buồn nôn, choáng và đi vào nhà vệ sinh liên tục.
 
 
Hình ảnh: Hơn 50 du khách nhập viện cấp cứu sau khi ăn hải sản tại biển Hải Tiến số 1
Nhiều du khách nhập viện sau khi ăn hải sản tại biển Hải Tiến (Thanh Hóa)
 
Được biết, hơn 50 người này (đều là công nhân viên của một công ty có chi nhánh tại tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Bắc Ninh).
 
Theo những du khách này cho biết, vào ngày 25/5, đoàn gồm hơn 80 người đã về biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa) để nghỉ mát. Đến tối cùng ngày, sau khi ăn hải sản cùng nhau, một số người về khách sạn nghỉ ngơi thì có biểu hiện như đau bụng, buồn nôn, choáng…
 
Đến rạng sáng 26/5, tiếp tục có hàng chục người khác cũng có biểu hiện tương tự và được đưa cấp cứu. Theo các bệnh nhân thì họ đã bị ngộ độc thực phẩm do ăn hải sản trước đó.
 
Được biết, đến trưa 26/5, hơn 20 bệnh nhân đã xuất viện sau khi được truyền dịch và cho uống thuốc. Số bệnh nhân còn lại vẫn đang được điều trị và theo dõi với các triệu chứng ngộ độc thực phẩm.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan