rss
Thứ sáu, 24/05/2019 | 22:12 GMT+7

Hồng Duy tặng quà cầu thủ U19 Đà Nẵng bị gãy chân

Cập nhật 18:56 ngày 14/03/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Hồng Duy đã đại diện cho ĐT Việt Nam tới thăm cầu thủ Hồ Văn Duy Bảo vừa gặp chấn thương tại giải U19 Quốc Gia.

Sau khi hay tin hậu vệ Hồ Văn Duy Bảo của U19 Đà Nẵng bị gãy chân trong trận đấu với U19 HAGL tại giải U19 Quốc Gia 2019, Nguyễn Phong Hồng Duy đã đại diện cho ĐT Việt Nam tới bệnh viện hỏi thăm đàn em. Tại đây cầu thủ HAGL cũng gửi tặng Duy Bảo số tiền 10 triệu đồng cũng như động viên tinh thần đội trưởng U19 SHB Đà Nẵng. "Đây chỉ là chút tấm lòng của các anh ở ĐT Việt Nam hỗ trợ cho em tiền thuốc than. Mong em chữa trị mau sớm khỏi chấn thương và trở lại mạnh mẽ hơn nhé".
 
Hình ảnh: Hồng Duy tặng quà cầu thủ U19 Đà Nẵng bị gãy chân số 1

Hồng Duy tới thăm và động viên Duy Bảo

 
Cảm động trước tấm lòng của các thành viên ĐT Việt Nam, Hồ Văn Duy Bảo hứa sẽ điều trị tốt và trở lại mạnh mẽ hơn. Được biết Duy Bảo sẽ được gia đình chuyển điều trị tại về Đà Nẵng, với chấn thương này cầu thủ của đội bóng sông Hàn phải mất khoảng 8 tháng rời xa sân cỏ.
 
 
 
Trước đó trong trận đấu thuộc giải U19 Quốc Gia giữa U19 SHB Đà Nẵng và U19 HAGL, hậu vệ Hồ Văn Duy Bảo đã có pha tranh chấp với cầu thủ bên phía đội bóng phố Núi. Tuy nhiên do tiếp đất không tốt nên anh đã tự gây ra chấn thương nặng cho bản thân.
 
 
CP
Video: Cận cảnh pha gãy chân rợn người ở trận HAGL vs SHB Đà Nẵng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan