rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:42 GMT+7

Hưng Thịnh – TPHCM 1 khởi đầu thành công ở nội dung đồng đội quốc gia

Cập nhật 23:43 ngày 19/05/2019

(Quần vợt) - Cả đội nam và nữ của đội Hưng Thịnh -TP.HCM 1 đã có một khởi đầu không thể nào thuận lợi hơn ở nội dung đồng đội quốc gia Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ và Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019, khi cả hai đều có những chiến thuyết phục sau 2 ván đấu đơn, qua đó ghi tên vào vòng tiếp theo.

Trong ngày xuất quân tại nội dung đồng đội quốc gia ( 19/5), đội nữ của Hưng Thịnh -TP.HCM 1 đã không quá khó khăn khi giành chiến thắng trước những tay vợt của CLB Hải Đăng Tây Ninh 1. Với việc đội chủ nhà chỉ đưa những tay vợt trẻ và non kinh nghiệm thi đấu với những tay vợt kỳ cựu của Hưng Thịnh -TP.HCM 1, vì thế đã không có bất ngờ nào xảy ra khi Hưng Thịnh -TP.HCM 1 dã giành chiến thắng tuyệt đối 2-0. Ở trận đấu đơn nữ đầu tiên, Chanelle Van Nguyễn - ĐKVĐ đơn nữ tại VTF Pro Tour 3 – Vietravel Cup 2018 tại Đà Nẵng đã giành chiến thắng áp đảo trước đối thủ 12 tuổi Ngô Hồng Hạnh với tỉ số 6/0, 6/1. Và ở trận đấu thứ hai, tay vợt Trần Thuỵ Thanh Trúc cũng đã đánh bại Hồ Thị Trúc Tâm với tỉ số tương tự, 6/0 và 6/1. Chưa dừng tại đó, ở trận đánh đôi nữ, cặp đôi Phan Như Quỳnh/Nguyễn Phan Yên Tích đã ấn định chiến thắng 3 sao cho đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM 1, khi giành chiến thắng cặp chủ nhà Natasha Trần/Hồ Thị Trúc Tâm với tỉ số 6/2, 6/0.

Hình ảnh: Hưng Thịnh – TPHCM 1 khởi đầu thành công ở nội dung đồng đội quốc gia số 1
Chanelle Van Nguyễn (Hưng Thịnh - TPHCM 1)

Cùng giành được chiến thắng ở nội dung đồng đội nữ trong ngày đầu tiên (19/5) còn có các cô gái của Hải Dương khi ngược dòng xuất sắc đánh bại đội nữ Becamex Bình Dương với tỷ số 2-1. Mặc dù, để thua ván đấu đầu tiên ở trận đánh đơn với thất bại của Đặng Thị Hạnh (Hải Dương) thua Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương), thế nhưng trong hai, Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) đã xuất sắc đánh bại Nguyễn Minh Thuý Hằng (Becamex Bình Dương) với tỷ số thuyết phục 6/1 và 6/1, qua đó cân bằng điểm số 1-1 buộc hai đội phải bước vào trận đấu đôi nữ quyết định. Và tại trận đấu đôi, hai tay vợt của Hải Dương là Mai Hương và Thị Hạnh đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng áp đảo trước cặp Thuý Hằng/Diễm Quỳnh của Becamex Bình Dương với tỷ số 6/1, 6/2. Chung cuộc nữ Hải Dương lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1, qua đó chính thức đã ghi tên mình vào vòng tiếp theo.

Hình ảnh: Hưng Thịnh – TPHCM 1 khởi đầu thành công ở nội dung đồng đội quốc gia số 2
Đặng Thị Hạnh (Hải Dương)

Ở nội dung đồng đội nam, hai tay vợt Phạm Minh Tuấn và Tất Thái Nguyên đã giúp Hưng Thịnh – TPHCM 1 giành chiến thắng trước đối thủ Đà Nẵng chỉ sau 2 ván đấu đơn. Ngoài ra, đội Hà Nội và CLB ACE Sports cũng đều có những chiến thắng trước Kiên Giang và Hải Đăng Tây Ninh. Nếu như, chiến thắng 2-0 của Hà Nội trước Kiên Giang là đều không không quá bất ngờ thì ở trận đấu của CLB ACE Sports trước chủ nhà Hải Đăng Tây Ninh là điểm nhấn lớn nhất trong ngày ra quân nội dung đồng đội nam quốc gia.

Hình ảnh: Hưng Thịnh – TPHCM 1 khởi đầu thành công ở nội dung đồng đội quốc gia số 3
Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TPHCM 1)

CLB ACE Sports có chiến thắng ở trận đầu tiên nhờ vào công của tay vợt Trương Giang Thanh Alexander thắng  Nguyễn Trường Thịnh sau hai ván. Thế nhưng ở ván 2, Vũ Long Kacper đã xuất sắc giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 7/5, 2/6, 6/1 trước Trần Minh Đăng.Và tại trận đánh đôi quyết định cặp đôi Giang Thanh/Trần Thanh Hoàng (CLB ACE Sports ) đã xuất sắc giành chiến thắng sau 3 ván 6/4, 5/7, 6/3 trước cặp chủ nhà Trần Ngọc Quốc Vinh/Nguyễn Thanh Toàn, qua đó khép lại trận đấu với chiến thắng 2-1 nghiêng về CLB ACE Sports .

Ngày mai (20/5), giải đấu sẽ tiếp tục với các trận Tứ kết của cả 2 nội dung đồng đội nam và nữ quốc gia.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan