rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:23 GMT+7

Hưng Thịnh - TP.HCM áp đảo tại vòng bán kết 2 nội dung đơn nam và đơn nữ

Cập nhật 21:51 ngày 05/06/2019

(Quần vợt) - Trong lượt trận tứ kết, có thể nói là vòng đấu thành công của Đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM khi đã có tới 5 tay vợt (3 nam và 2 nữ) có mặt tại vòng bán kết giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019 ở nội dung đơn nam và nữ. Trong đó, cựu vô địch Quốc gia, Phạm Minh Tuấn cũng có tên trong danh sách này.

Ngoài việc bất ngờ hạt giống số 1, Hoàng Thành Trung (Hải Đăng Tây Ninh) xin bỏ cuộc ở trận tứ kết, qua đó tay vợt Ngô Hùng Thuận (Hưng Thịnh - TP.HCM) chính thức vào vòng bán kết. Thì ở 3 cặp đấu đơn nam còn lại, các tay vợt mạnh khác đều ghi tên mình vào vòng tiếp.
 
Ở trận đấu giữa Tất Thái Nguyên (hạt giống số 4, Hưng Thịnh -TP.HCM) và Nguyễn Lê Minh Hậu ( hạt giống số 5, Đà Nẵng) cũng đã diễn ra nhanh chóng khi Nguyễn Lê Minh Hậu bỏ cuộc giữa trận vì chấn thương, và Tất Thái Nguyên sẽ đối đầu với đồng đội Ngô Hùng Thuận ở bán kết.
 
Trận đấu tâm điểm của vòng tứ kết đơn nam có thể là cuộc đối đầu giữa cựu vô Quốc gia Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TP.HCM) và hạt giống số 3, Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương), mặc dù không được xếp hạng giống ở giải đấu này thế nhưng đẳng cấp của nhà cựu vô địch Quốc gia đã lên tiếng đúng lúc khi hạ gục hạt giống số 3 chỉ sau 2 ván đấu với cùng tỷ số 6/3.
 
Ở bán kết, Minh Tuấn sẽ phải đối đầu với 1 trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch đơn nam là hạt giống số 2 Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), khi Đắc Tiến cũng đã vượt qua Huỳnh Minh Thịnh (Hưng Thịnh -TP.HCM) với tỷ số 6/2, 6/1.
 
Hình ảnh: Hưng Thịnh - TP.HCM áp đảo tại vòng bán kết 2 nội dung đơn nam và đơn nữ số 1
Hạt giống số 2, Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội)
 
Ở nội dung đơn nữ, đã không có bất ngờ nào xảy ra khi 3 hạt giống mạnh nhất đã ghi tên vào vòng bán kết. Hạt giống số 1, Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) giành chiến thắng 6/2 và 6/0 trước Phạm Thị Biên Thùy (hạt giống số 8, Hà Nội). Còn hạt giống số 2, Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) cũng đã dễ dàng vượt qua Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) sau 2 ván đấu cùng tỷ số 6/0. Trong khi đó, tay vợt Việt kiều Chanelle Van Nguyễn (hạt giống số 3, Hưng Thịnh- TP.HCM) xuất sắc đánh bại đồng đội Đào Minh Trang, để đi tiếp vòng tiếp theo.
 
Hình ảnh: Hưng Thịnh - TP.HCM áp đảo tại vòng bán kết 2 nội dung đơn nam và đơn nữ số 2

Tay vợt Việt kiều Chanelle Van Nguyễn (Hưng Thịnh - TPHCM)
 
Tay vợt còn lại có mặt tại bán kết là Phạm Diễm Quỳnh ( Becamex Bình Dương) khi đánh bại tay vợt Nguyễn Thị Mai Linh (Hà Nội) sau hai ván đấu. Tại bán kết đơn nữ, tay vợt Chanelle Van Nguyễn sẽ đối đầu với hạt giống số 2, Phan Thị Thanh Bình sẽ hứa hẹn diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay cấn.
 
Tại nội dung đôi nam, đội chủ nhà Lạng Sơn đã có đại diện đầu tiên có mặt tại tứ kết với bộ đôi Trần Văn Đạt/ Vũ Thanh Tùng, với chiến thắng 6/0, 4/6, 10/8 trước cặp Ngô Hùng Thuận/Nguyễn Minh Nhật (Hưng Thịnh – TP.HCM). Họ sẽ gặp cặp đôi của Becamex Bình Dương, Huỳnh Minh Hưng/Từ Lê Khánh Duy trong ngày mai.
 
Hình ảnh: Hưng Thịnh - TP.HCM áp đảo tại vòng bán kết 2 nội dung đơn nam và đơn nữ số 3
Cặp đôi chủ nhà Trần Văn Đạt-Vũ Thanh Tùng (Lạng Sơn)
 
Cặp đấu còn lại sẽ là cuộc so tài giữa các cặp Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh (Hải Đăng Tây Ninh) và cặp Huỳnh Minh Thịnh/Từ Ngọc Nhựt (Becamex Bình Dương); Nguyễn Quang Vinh/Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TPHCM) gặp Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội).
Ngày mai (6/6), giải đấu sẽ diễn ra tứ kết đôi nam và đôi nữ.
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan