rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:20 GMT+7

Hưng Thịnh -TP.HCM “bá chủ” nội dung đánh đôi tại giải đấu ở Lạng Sơn

Cập nhật 06:46 ngày 09/06/2019

(Quần vợt) - Các tay vợt của đội đến từ Thành phố mang tên Bác đã khẳng định sức mạnh không đối thủ ở nội dung đánh đôi tại giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019, khi đã giành cú đúp danh hiệu vô địch ở nội dung đôi nam và đôi nữ.

Trong ngày thi đấu cuối cùng ở nội dung đánh đôi (8/6), đoàn Hưng Thịnh- TP.HCM đã chắc chắn giành HCV lẫn HCB ở nội dung đôi nữ khi 2 cặp đôi vào chung kết đều là các cô gái của Hưng Thịnh-  TP.HCM, đó là Chanelle Vân Nguyễn/ Đào Minh Trang và Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc. Và kết quả cuối cùng là, cặp đôi hạt giống số 1 Chanelle Vân Nguyễn/ Đào Minh Trang đã không cần thi đấu với 2 đồng đội của mình mà vẫn lên ngôi vô địch, do Thanh Trúc đã gặp phải chấn thương nên cô và đồng đội đã xin bỏ cuộc. Trong khi đó ở trận chung kết đôi nam diễn ra cùng ngày, 2 tay vợt nam của Hưng Thịnh - TP.HCM là Phạm Minh Tuấn/ Lê Quốc Khánh (hạt giống số 1)  đã tỏ rõ sức mạnh vượt trội trước cặp đôi Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh ( Hải Đăng Tây Ninh) khi vượt qua với tỷ số 6/4 và 6/2, qua đó xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ vô địch đôi nam giúp đoàn Thành phố mang tên Bác “bá chủ” xưng vương tại giải đấu ở Lạng Sơn.

Hình ảnh: Hưng Thịnh -TP.HCM “bá chủ” nội dung đánh đôi tại giải đấu ở Lạng Sơn số 1
Bộ đôi Phạm Minh Tuấn/ Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh - TPHCM) vô địch đôi nam

Tuy nhiên, có một bất ngờ lớn trong ngày đã xảy ra trong ngày thi đấu thứ 4 này khi ở bán kết đơn nữ, hạt giống số 1 Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh - TP.HCM) đã thất thủ trước tay vợt Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương, tay vợt không được xếp hạt giống) sau 2 ván đấu với tỷ số (4/6, 3/6), để có mặt ở chung kết. Đối thủ của Diễm Quỳnh trong trận cuối cùng đơn nữ tiếp tục là 1 tay vợt khác của đoàn Thành phố là Chanelle Van Nguyễn, khi tay vợt Việt kiều cũng hạ gục Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) với tỷ số 6/3, 6/1 ở trận bán kết còn lại.

Hình ảnh: Hưng Thịnh -TP.HCM “bá chủ” nội dung đánh đôi tại giải đấu ở Lạng Sơn số 2
Chanelle Van Nguyễn (Hưng Thinh - TP.HCM) vào chung kết đơn nữ

Ngày mai (9/6) ngoài diễn ra trận chung kết đơn nữ thì trận đấu cuối cùng đơn nam cũng sẽ diễn ra và 1 lần nữa ở giải đấu này đoàn Hưng Thịnh- TP.HCM tiếp tục có cuộc chiến nội bộ để tranh HCV. Cựu vô địch Quốc gia, Phạm Minh Tuấn đã cho thấy kinh nghiệm cũng như đẳng cấp của mình trước tài năng trẻ sinh năm 1999, Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội, hạt giống số 2). Trong ván đấu đầu tiên, Minh Tuấn và Đắc Tiến đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt và kịch tính với điểm số theo sát nhau từng điểm đưa ván đấu vào định đoạt ở loạt tie-break, và tại đây, Minh Tuấn đã tận dụng tốt cơ hội hơn để giành phần thắng 7-6(5).

Hình ảnh: Hưng Thịnh -TP.HCM “bá chủ” nội dung đánh đôi tại giải đấu ở Lạng Sơn số 3
Tay vợt Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh - TPHCM) vào chung kết đơn nam

Đến ván 2, hai tay vợt tiếp tục tạo ra thế trận dằn co trước khi tay vợt của đoàn Hưng Thịnh - TP.HCM có những pha bóng quyết định để giành chiến thắng 6/4, chung cuộc Minh Tuấn giành chiến thắng 2-0, để ghi tên chơi ở trận chung kết. Một tay vợt nam khác của đoàn Thành phố có mặt ở vòng đấu cuối cùng nội dung đơn nam là Tất Thái Nguyên khi vượt qua đồng đội Ngô Hùng Thuận sau 2 ván đấu cùng tỷ số 6/2.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan