rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:10 GMT+7

Hưng Thịnh- TP.HCM nội chiến tranh vàng ở nội dung đôi nữ

Cập nhật 20:36 ngày 07/06/2019

(Quần vợt) - Các tay vợt nữ Hưng Thịnh - TP.HCM đã khẳng định sức mạnh vô đối của mình ở nội dung đánh đôi với những chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ, qua đó ở trận chung kết cuối cùng đôi nữ sẽ là cuộc nội chiến của các tay vợt đến từ thành phố mang tên Bác. Trong khi đó, đã có bất ngờ xảy ra ở lượt trận bán kết đôi nam, khi cặp đôi hạt giống số 2 Lã Xuân Hậu và Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) đã bị 2 tay vợt của Hải Đăng Tây Ninh đánh hạ sau 2 ván trắng.

Giống như người ta thường nói “chưa vào trận đấu thì chưa thể nói trước được điều gì” và đây cũng có thể giành cho trận bán kết đôi nam giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam VTF Masters 500 - 2 - Vietravel Cup 2019. Khi 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch đôi nam là hạt giống số 2 của giải tưởng chừng sẽ dễ dàng có mặt tại chung kết, khi chỉ đối đầu với cặp đôi được đánh giá yếu hơn rất nhiều (bộ đôi không được xếp hạt giống) thế nhưng sau khi trận đấu bắt đầu một diễn biến hoàn toàn khác với NHM nghĩ.

Hình ảnh: Hưng Thịnh- TP.HCM nội chiến tranh vàng ở nội dung đôi nữ số 1
Hạt giống số 2 đôi nam, Nguyễn Đắc Tiến/Lã Xuân Hậu (Hà Nội)

Trong một ngày thi đấu vô cùng quyết tâm và có phần may mắn, bộ đôi Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh (Hải Đăng Tây Ninh, không được xếp hạt giống) đã gây bất ngờ lớn khi đã “quật ngã” được hạt giống số 2, Lã Xuân Hậu và Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội). Ở ván đấu đầu tiên, 2 tay vợt của Hải Đăng Tây Ninh đã nhập cuộc tự tin và tạo ra những pha bóng gay khó khăn cho đối thủ, trước khi xuất sắc giành chiến thắng 6/3. Có lẻ “thần may mắn” đã miễm cường với bộ đôi Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh ở ván đấu thứ 2 khi điểm số cân bằng 2-2, Đắc Tiến (Hà Nội) có dấu hiệu chấn thương và cần sự trợ giúp của y tế. Tận dụng thờ cơ, cặp đôi của Hải Đăng Tây Ninh nhanh chóng giành liền 4 game tiếp theo và ấn định chiến thắng 6/2.

Hình ảnh: Hưng Thịnh- TP.HCM nội chiến tranh vàng ở nội dung đôi nữ số 2
Nguyễn Anh Thắng/Nguyễn Trường Thịnh (Hải Đăng Tây Ninh) tại bất ngờ tại bán kết

Kết quả này đã giúp cặp đôi của Hải Đăng Tây Ninh chính thức có mặt tại vòng chung kết và sẽ đối đầu với bộ đôi mạnh nhất giải là Phạm Minh Tuấn/ Lê Quốc Khánh ( hạt giống số 1, Hưng Thịnh – TPHCM), khi ở trận bán kết còn lại, bộ đôi này đã không tốn quá nhiều sức để giành chiến thắng 6/1, 6/2 trước bộ đôi Huỳnh Minh Hưng/Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương).

Hình ảnh: Hưng Thịnh- TP.HCM nội chiến tranh vàng ở nội dung đôi nữ số 3
Phạm Minh Tuấn-Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh - TP.HCM) dễ dàng vào chung kết

Ở nội dung bán kết đôi nữ, cặp đôi hạt giống số 1, Chanelle Van Nguyen/Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TP.HCM ) đã cho thấy sức mạnh hủy duyệt của mình, mặc dù đối đầu với 1 cặp đôi cũng được đánh giá cao là Nguyễn Thị Mai Hương/Đặng Thị Hạnh (hạt giống số 3, Hải Dương) thế nhưng Chanelle Van Nguyen/Đào Minh Trang đã vượt qua một cách nhẹ nhàng với tỷ số 6/0, 6/0. Trong khi đó, ở trận bán kết còn lại bộ đôi Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc (hạt giống số 2, Hưng Thịnh – TP.HCM) cũng đã không quá khó khăn khi đánh bại Lê Thị Đào/Nguyễn Thị Hồng (hạt giống số 4, Hải Dương) với tỉ số 6/0 và 6/1. Như vậy, ở trận đấu cuối cùng tranh HCV nội dung đôi nữ sẽ là cuộc nội chiến của 2 bộ đôi đến từ Hưng Thịnh - TP.HCM.

Hình ảnh: Hưng Thịnh- TP.HCM nội chiến tranh vàng ở nội dung đôi nữ số 4
Hạt giốnng số 2 đôi nữ, Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh - TPHCM)

Ngày mai (7/6) , giải đấu sẽ tiếp tục với các trận chung kết đôi nam, đôi nữ, bán kết đơn nam, đơn nữ.

L.Vũ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan