rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 11:53 GMT+7

Hưng Thịnh - TP.HCM thắng lớn tại giải VTF Pro Tour 4

Cập nhật 14:11 ngày 02/10/2018

(Quần vợt) - Với ưu thế sân nhà cùng việc sở hữu lực lượng đông và đồng đều, Hưng Thịnh - TP.HCM đã giành 3 chức vô địch trong tổng số 4 nội dung tại Giải quần vợt VTF Pro Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018, vừa kết thúc vào ngày 1/10 tại Cụm sân quần vợt Phú Thọ (Q.11, TP.HCM).

Hình ảnh: Hưng Thịnh -  TP.HCM thắng lớn tại giải VTF Pro Tour 4 số 1

Tay vợt Alize Lim (giữa) có được 2 danh hiệu tại giải

Tại giải lần này, Hưng Thịnh -  TP.HCM có sự phục vụ của tay vợt Việt kiều Alizé Lim tỏ ra vượt trội ở các nội dung của nữ. Trong ngày thi đấu cuối cùng của giải, Alizé Lim cùng người đồng đội Phan Như Quỳnh xuất sắc đánh bại đôi Nguyễn Từ Kim Ngân/ Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) 2-0 (7/5, 6/0) trong trận chung kết đơn nữ. Đây là danh hiệu thứ hai của Alizé Lim tại giải bởi trước đó một ngày, tay vợt này đã đoạt chức vô địch đơn nữ sau khi cô vượt qua Fodor Csilla (Đà Nẵng) 2-0 (7/5, 6/2) trong trận chung kết.

Hình ảnh: Hưng Thịnh -  TP.HCM thắng lớn tại giải VTF Pro Tour 4 số 2

Trao giải đôi nam

Và niềm vui của các tay vợt Hưng Thịnh - TP.HCM đã gần như trọn vẹn bởi trong trận chung kết đôi nam, “Vua đánh đôi” Lê Quốc Khánh cùng Lê Phước Đẳng xuất sắc vượt qua đôi Bùi Trí Nguyên/ Nguyễn Anh Thắng (Hải Đăng – Tây Ninh) 2-0 (6/2, 7/6) để đoạt chức vô địch. Danh hiệu mà các tay vợt Hưng Thịnh - TP.HCM không có được là chức vô địch đơn nam. Trong trận chung kết nội dung này, Hoàng Thành Trung (CAND) đã vượt qua Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) 2-1 (6/4, 2/6, 6/4).

Ngoài 3 chức vô địch đơn nữ, đôi nữ và đôi nam, Hưng Thịnh – TP.HCM còn có thêm 1 tấm HCĐ ở nội dung đơn nam của Trương Giang Thanh Alexandre.

Hoàng Lê

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan