rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 08:07 GMT+7

Hương Tràm phải nghỉ hát vì dị ứng cấp tính

Cập nhật 12:52 ngày 09/01/2019

(Tin tức 360) - Nữ ca sĩ được bác sĩ chẩn đoán bị dị ứng cấp tính phải nghỉ hát một thời gian.

Mới đây, quản lý của ca sĩ Hương Tràm chia sẻ thông tin cô bị dị ứng cấp tính, khiến toàn thân nổi mẩn đỏ, tạo thành từng mảng lớn từ cổ, ngực xuống tay và bắp chân.

Người quản lý này cho hay, bác sĩ yêu cầu nữ ca sĩ phải nghỉ ngơi. Theo chia sẻ của người quản lý, suốt thời gian luyện tập cho show diễn sắp tới, Hương Tràm luôn phải mặc áo cổ lọ để che đi các vết dị ứng.
 
"Thương em, lý do em từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn trước show và luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập chính là vì em bị dị ứng nặng quá, người quản lý của giọng ca Em gái mưa viết.
 
Hình ảnh: Hương Tràm phải nghỉ hát vì dị ứng cấp tính số 1

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính

 
Chỉ còn ít ngày nữa, đêm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của Hương Tràm sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Để thực hiện liveshow này, nữ ca sĩ đã có một quãng thời gian chạy show vất vả, dành dụm tiền, thậm chí còn tính tới chuyện bán xe hơi để có đủ chi phí.
 
Trước đó, chính Hương Tràm cũng chia sẻ cô bị dị ứng, khiến "sưng tấy từng cục khắp người, chèn dây thần kinh đau buốt".
 
Năm 2018 là một năm thành công của Hương Tràm, đặc biệt với hit Duyên mình lỡ. Cô có tên trong 3 đề cử Zing Music Awards 2018, bao gồm Bài hát, MV và Nghệ sĩ.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan