rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 16:28 GMT+7

Huyền thoại Ronaldinho rơi vào cảnh khốn đốn

Cập nhật 13:39 ngày 06/11/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Huyền thoại bóng đá Ronaldinho đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi Chính phủ Brazil tịch thu hộ chiếu của anh...

Theo thông tin từ tạp chí UOL, Chính phủ Brazil đã tịch thu hộ chiếu của Ronaldinho, cựu tiền đạo một thời của Barca, AC Milan, PSG... Lý do Ronaldinho bị giữ hộ chiếu bởi Chính phủ Brazil phát hiện anh có một khoản nợ lớn, bởi vậy các Ủy viên công tố phải can thiệp vào tài khoản.

Hình ảnh: Huyền thoại Ronaldinho rơi vào cảnh khốn đốn số 1

Ronaldinho rơi vào hoàn cảnh khó khăn vì nợ tiền

Theo báo chí đưa tin, Ronaldinho đang có một khoản nợ 2 triệu euro, thế nhưng tài khoản của Huyền thoại người Brazil chỉ còn 6 euro. Được biết, khoản nợ của Ronaldinho phát sinh từ việc cùng anh trai của mình xây dựng trái phép trên khu cấm. Trong suốt 4 năm qua Ronaldinho đã đấu tranh pháp lý, tài sản đã được thế chấp nhưng vẫn không thể dứt điểm vụ việc vì lãi suất quá cao.

Hiện tại Ronaldinho vẫn đang là đại diện của Nike, gần đây anh đã tới Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Phi... để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Với công việc này, Ronaldinho hy vọng sẽ mang về một khoản tiền lớn để giải quyết dứt điểm vụ việc nêu trên.

>>> Barca đưa ra hợp đồng 6 tháng với sao Arsenal

>>> Alexis Sanchez đang nỗ lực 'chạy' đến PSG

Theo dự kiến, vào ngày 17/11 tới Ronaldinho sẽ tham dự trận đấu giao hữu Game of Champions tại Frankfurt (Đức), nhưng với tình hình hộ chiếu bị tịch thu hiện tại, Huyền thoại Brazil rất khó có thể góp mặt.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan