rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:24 GMT+7

Ibrahimovic nói lý do bất ngờ khiến HLV Mourinho bị chỉ trích

Cập nhật 12:22 ngày 19/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Tiền đạo Ibrahimovic mới đây cho biết lý do HLV Jose Mourinho nhận nhiều chỉ trích là bởi ông sống... thật.

HLV Jose Mourinho đang đối mặt với nhiều chỉ trích, đặc biệt là sau những trận đấu không thuyết phục cùng Man Utd. Trước vô vàn áp lực, Người đặc biệt còn thường xuyên đưa ra những phát biểu khiến NHM tỏ ra không hài lòng. Đây cũng chính là những lý do khiến ông Mourinho nhận thêm nhiều chỉ trích.

Hình ảnh: Ibrahimovic nói lý do bất ngờ khiến HLV Mourinho bị chỉ trích số 1

Ibrahimovic bảo vệ HLV Mourinho

Trước vấn đề nêu trên, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã lên tiếng bảo vệ thầy cũ. Theo đó, chân sút người Thụy Điển cho rằng HLV Mourinho bị lên án bởi vì ông sống thật.

"Mọi người chỉ trích Mourinho bởi cách ông ấy sống. Tôi thấy mình cùng chung cảnh ngộ như vậy, chúng tôi đều tự tin, coi trọng sự thật và thể hiện theo cách riêng của mình", Ibrahimovic cho biết. "Tôi đã đọc những chỉ trích về HLV Mourinho, một số ý kiến mang tính cá nhân đôi khi phóng đại lên vì có phần ganh tị.

Với tư cách là HLV, Mourinho luôn làm theo bản năng và không gì có thể thay đổi. Những ai nghĩ họ hoàn hảo mới thực sự là người có vấn đề."

Zlatan Ibrahimovic và HLV Jose Mourinho đã từng có thời gian dài làm việc với nhau, trước đó cả hai cùng hợp tác tại Inter Milan. Lần gần nhất Ibrahimovic thi đấu cho MU dưới tay cầm quân của Người đặc biệt, đáng tiếc sau đó chân sút người Thụy Điển dính chấn thương và rời Old Trafford.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan