rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 03:42 GMT+7

Jasmine Lennard: Cristiano Ronaldo là kẻ tâm thần và bệnh hoạn

Cập nhật 12:46 ngày 10/01/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Jasmine Lennard, bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo mới đây lên tiếng sỉ vả anh và đồng thời ủng hộ Kathryn Mayorga - người tố cáo bị CR7 hiếp dâm.

Jasmine Lennard và Cristiano Ronaldo đã hẹn hò với nhau vào năm 2008. Chia tay đã lâu, nhưng mới đây cô người mẫu 33 tuổi này bất ngờ lên tiếng sỉ vả siêu sao người Bồ Đào Nha.

Chia sẻ trên Twitter, Jasmine Lennard cho biết: "Sau một thời gian suy nghĩ, tôi đã quyết định liên hệ với Kathryn Mayorga để giúp cô ấy trong cáo buộc bị Ronaldo cưỡng hiếp.

Hình ảnh: Jasmine Lennard: Cristiano Ronaldo là kẻ tâm thần và bệnh hoạn số 1

Ronaldo bị chỉ trích là kẻ bệnh hoạn

Không ai tin tôi nếu tôi không có bằng chứng. Nhưng tôi là một cô gái thông mình, tôi có rất nhiều điều muốn tiết lộ".

Jasmine Lennard cho biết cô vẫn liên hệ với Ronaldo trong 1 năm rưỡi qua, bây giờ cô vẫn lưu giữ những dòng tin nhắn và sẵn sàng tiết lộ. Jasmine Lennard cũng hé lộ, những tin nhắn đó sẽ thể hiện hết bản chất của Cristiano Ronaldo.

"Ronaldo đã lừa dối con cái và gia đình, tôi dám khẳng định anh ta là kẻ dối trá, kẻ tâm thần và bệnh hoạn. Tôi còn nhớ lần đầu tiên bị Ronaldo đe dọa rằng sẽ bắt cóc và giết chết tôi. Tôi có thể chứng minh mọi điều mình nói ra", Jasmine Lennard cho biết.

Trước những lời lẽ xúc phạm của Jasmine Lennard, hiện tại Cristiano Ronaldo vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan