rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:24 GMT+7

Jose Mourinho tiết lộ thời điểm trở lại cầm quân

Cập nhật 16:23 ngày 18/05/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - HLV Jose Mourinho cho biết ông sẽ trở lại cầm quân trong thời gian ngắn tới đây.

Chia sẻ trên đài RMC Sport, HLV Jose Mourinho cho biết: "Khi tôi rời Man Utd, tôi lập tức lên kế hoạch rằng sẽ trở lại làm việc từ mùa Hè 2019. Tôi hy vọng sẽ làm việc trở lại vào tháng 7 tới đây, tại đội bóng mà tôi thực sự yêu thích. Tôi luôn tôn trọng các đội bóng và các HLV, vì vậy tôi không bao giờ nói rằng mình muốn đến CLB này, hay là đã liên hệ với đội bóng kia".

Hình ảnh: Jose Mourinho tiết lộ thời điểm trở lại cầm quân số 1

Mourinho chuẩn bị trở lại vào tháng 7

Tháng 7 là thời điểm thích hợp để HLV Jose Mourinho trở lại, bởi đây là lúc các đội bóng bắt đầu quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, đặc biệt liên quan tới nhân sự khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Nếu đến bất cứ đội bóng nào, Người đặc biệt sẽ có thể đưa ra những kế hoạch để định hướng đi cho CLB của mình.

Jose Mourinho không tiết lộ điểm đến tiếp theo, nhưng theo giới thạo tin thì nhiều khả năng ông sẽ chọn Juventus, bởi đội bóng này vừa mới chia tay HLV Massimiliano Allegri. Trong quá khứ HLV Mourinho từng làm việc tại Serie A, vì vậy khi trở lại đây ông sẽ dễ dàng hòa nhập với Juventus.

HLV Jose Mourinho rời Man Utd vào tháng 12/2018, trong quãng thời gian qua ông thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình bình luận về chuyên môn. Hồi đầu năm 2019, Người đặc biệt cung từng tham dự bình luận tại Asian Cup 2019.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan