rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:00 GMT+7

Judo Việt Nam chú trọng phát triển truyền thông

Cập nhật 13:21 ngày 08/08/2018

(Võ Thuật) - Đó là nhận định của Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Judo Việt Nam – Lý Đại Nghĩa trong buổi lễ bổ nhiệm nhân sự của Liên đoàn Judo Việt Nam, diễn ra vào sáng 8/8 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP.HCM.

Hình ảnh: Judo Việt Nam chú trọng phát triển truyền thông số 1

Ông Nguyễn Quang Liêm (phải) giữ chức vụ Phó trưởng ban Thông tin -  Tuyên truyền

Theo đó, ông Nguyễn Quang Liêm – Phóng viên Ban thể thao báo Người Lao Động được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng ban Thông tin -  Tuyên truyền Liên đoàn Judo Việt Nam, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu trong buổi lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Quang Liêm cho biết: “ Judo dù đang là một trong những môn thể thao phát triển hiện nay nhưng chưa thật sự được chú ý so với các môn khác. Bên cạnh đó, thông tin và truyền thông ngày nay đã thay đổi mạnh mẽ thì việc Judo chú trọng phát triển công tác truyền thông là hết sức cần thiết”.

Hình ảnh: Judo Việt Nam chú trọng phát triển truyền thông số 2

Vai trò của truyền thông là rất cần thiết cho sự phát triển của Judo Việt Nam

Ông Lý Đại Nghĩa cho biết: “Judo Việt Nam sẽ có 2 mục tiêu quan trọng sắp tới là Asiad và Đại hội TDTT toàn quốc. Hiện tại các HLV, VĐV đang luyện tập tích cực cho 2 giải đấu này. Điều này rất cần vai trò của công tác truyền thông để mang lại những thông tin về các hoạt động của Judo Việt Nam đến với mọi người. Đó là điều rất cần thiết trong việc giúp Judo Việt Nam tiếp tục phát triển và được nhiều người quan tâm hơn trong thời gian tới”.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan