rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 05:08 GMT+7

Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng

Cập nhật 17:40 ngày 14/03/2019

(Đua xe đạp) - Đây là lần thứ 4 tay đua áo xanh Jutatip Maneephan đội Thái Lan thắng chặng, củng cố chắc chắn chiếc áo xanh với 100 điểm bỏ xa tay đua Son Eunju đội Samyang đến 49 điểm, ngoài ra các vị trí cá nhân và đồng đội trên bảng tổng sắp đều không thay đổi.

Dù là chặng đua vòng quanh đường Nguyễn Tất Thành TP Phan Thiết với cái nắng gắt nhưng các cố gái vẫn thi đấu khá quyết liệt, ngay từ vòng 1 đã có 3 tay đua Thùy Linh (GPB), Hiromi Ohori (HAI) và  Tory Barry (Australia) vướn vào nhau té ngã nhưng vẫn tiếp tục thi đấu,

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 1

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 2

 

mọi cuộc thoát đi đều không thành công, các đội mạnh như Japan, High Ambition Inter (HAI), Samyang Korea, Thái Lan … luôn đeo bám nhau rất chặt, các tay đua như Cẩm Tú, Phương Dung đội Minh Giang TP, Lê Thị Huyền đội PBCV Bình Dương, Thu Mai, Kim Ngân đội Tập đoàn Lộc Trời mạnh dạn bứt đi nhưng vào các vòng 7 và 14 tính điểm sprint đều bị tốp đông bắt lại, tại sprint vòng 7 tay đua Marianne Grace đội Philippines về nhất, sprint vòng 14 là Chaniporn Batriya đội Thái Lan.

 

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 3

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 4

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 5

Khi bước vào vòng cuối các tay đua nhập vào thành tốp đông, một lần nữa tay đua Jutatip Maneephan đội Thái Lan lại chiến thắng trước các tay đua Namkung Soyoung và Son Eunju đội Samyang Korea với thành tích 1: 08’48” tốc độ trung bình 38,372 km/g,

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 6

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 7

 

không may cho tay đua Phạm Hồng Loan đội Đồng Tháp khi tranh chấp nước rút đã té ngã cách đích 10m, áo vàng Kashiki Shoko về trong tốp đông nên vẫn bảo vệ thành công áo vàng.

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 8

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 9

Mọi vị trí cá nhận và đồng đội trên bảng tổng sắp sau 7 chặng đều không thay đổi.

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 10
 

Lại thêm một tình huống sơ sót của trọng tài điều hành, khi đã để tay đua Tsubasa Makise đội tuyển Biwase Bình Dương mặc áo đội chứ không phải áo chấm đỏ để thi đấu trong chặng đua vòng quanh TP Phan Thiết. Đây là một trong bốn chiếc áo danh giá của cuộc đua phải xuất hiện trong các chặng đua.

Hình ảnh: Jutatip Maneephan đội Thái Lan lần thứ 4 thắng chặng số 11
 

Ngày mai 15/3 đoàn đua tiếp tục chặng 8 về TP Vũng Tàu cự ly 120 km, xem như mọi vị trí áo vàng, áo xanh, áo đỏ và áo trắng và đồng đội gần như đã an bài .

 

                                                                                                            DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan