rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:40 GMT+7

Khắc Việt dùng lời thô tục, đòi 'xử' người công kích Khắc Hưng

Cập nhật 14:11 ngày 29/10/2018

(Nhạc) - Khắc Việt bức xúc, đăng đàn bảo vệ em trai Khắc Hưng trước ý kiến trái chiều của dư luận về bài hát 'Như Lời Đồn'.

Những ngày qua, bài hat 'Như lời đồn' của nhạc sĩ Khắc Hưng gây nhiều tranh cãi vì nhiều người cho rằng, tiêu đề bài hát khi nói lái sẽ thành nghĩa nhạy cảm, thô tục. Trước lùm xùm này, nam nhạc sĩ vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, anh trai của Khắc Hưng, ca sĩ Khắc Việt đã lên tiếng bảo vệ em trai mình.
 
Điều đáng nói, nam giọng ca "Yêu lại từ đầu" đã có những phản ứng gay gắt, thô tục trên mạng xã hội. Cụ thể, anh đã sử dụng những lời lẽ "chợ búa" để "dằn mặt" những người đã chỉ trích em trai anh. Anh đe dọa những người động đến gia đình anh, em trai anh. Không dừng lại ở đó, Khắc Việt còn đe dọa sẽ "tự tay bắn nát đầu" những người đó. Là người của công chúng, những lời lẽ thiếu kiểm soát của ca sĩ Khắc Việt không ít người choáng váng.
 
 
Hình ảnh: Khắc Việt dùng lời thô tục, đòi 'xử' người công kích Khắc Hưng số 1
 
Vài phút sau những chia sẻ trạng thái bức xúc trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã xóa đi lời lẽ phản cảm, thiếu văn hóa, thay vào đó bằng những suy nghĩ bảo vệ gia đình và em trai Khắc Hưng đến cùng. Cụ thể, tài khoản này đăng tải: "Xóa vì em tao chứ không phải tao sợ đâu. Đừng động vào gia đình tao, tao có thể làm tất cả và sẵn sàng mất tất cả để chơi chúng mày đến cùng, để bảo vệ gia đình tao đấy...".
 
Trước phát ngôn của giọng ca "Em làm gì tối nay", nhiều khán giả khuyên anh bình tĩnh nhìn nhận lại sự việc, đánh giá khách quan và ngừng chia sẻ cảm xúc nóng vội trên trang cá nhân. Tuy nhiên, không ít người cho rằng phát ngôn của Khắc Việt phản cảm, không đúng chuẩn mực của một nghệ sĩ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng tới công chúng.
 
T.H
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan