rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:21 GMT+7

Khai mạc giải bóng đá Đồng hương Hà Tĩnh - Tranh Cúp Long Kim lần I năm 2018 : Cháy hết mình với ngọn lửa đam mê!

Cập nhật 10:02 ngày 22/10/2018

(Bóng đá Nam) - Chiều qua (21/10), lễ khai mạc và lượt trận thứ nhất giải bóng đá 'Đồng hương các xã Hà Tĩnh mở rộng - Cup Long Kim' lần thứ I 2014 đã diễn ra tại cụm sân bóng đá Đề Pô - Dĩ An - Bình Dương.

Đến tham dự lễ khai mạc có đại diện các đơn vị tài trợ, đại diện Hội đồng hương Hà Tĩnh cùng toàn thể huấn luyện viên, cầu thủ và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội.

Năm nay giải đấu có sự tham gia của 32 đội bóng là đại diện của các xã trong toàn tỉnh Hà Tĩnh. Đây cũng là giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được cộng đồng người Hà Tĩnh xa quê tổ chức.
 
Hình ảnh: Khai mạc giải bóng đá Đồng hương Hà Tĩnh - Tranh Cúp Long Kim lần I năm 2018 : Cháy hết mình với ngọn lửa đam mê! số 1

Buổi lễ khai mạc


Về thể thức thi đấu, các đội tham gia tranh tài được chia làm 8 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào vòng 1/8 , tứ kết, bán kết, chung kết.

Dù mời lần đầu tiên được tổ chức nhưng ban tổ chức giải đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều các doanh nghiệp tài trợ cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho giải đấu, trong đó đơn vị tài trợ chính là Công ty BĐS Long Kim.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh - Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Với mục đích của Giải bóng đá đồng hương Hà Tĩnh nhằm gắn kết tinh thần đồng hương của con em Hà Tĩnh đang sinh sống làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Binh Dương, Đồng Nai và các tỉnh phụ cận nhằm nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần thoải mái, tăng cường giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, cuộc sống, giải đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình các đơn vị tài trợ cũng như thu hút được lượng khán giả lớn tới sân là động lực giúp chúng tôi duy trì giải đấu vào các năm tiếp theo”.

BTC cũng mong muốn đây sẽ là một giải đấu thường niên, mang ý nghĩa cộng đồng rất lớn của những đứa con của mảnh đất Hà Tĩnh nơi miền Nam Tổ quốc.

Văn Vũ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan