rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 06:02 GMT+7

Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam

Cập nhật 21:08 ngày 20/04/2019

() - Sáng ngày 20/4, tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM, đã diễn ra buổi lễ khai mạc Hội chợ Oto.com.vn, đây sự kiện mua bán ô tô lớn nhất miền Nam, với sự góp mặt của hơn 100 mẫu xe mới và cũ đến từ nhiều đại lý bán xe của các thương hiệu ô tô lớn tại Việt Nam.

Hội chợ do kênh thông tin ô tô Oto.com.vn thuộc Đại Việt Group tổ chức với sự góp mặt của nhà tài trợ chính - Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và các đại lý danh tiếng tại TP. HCM như: Toyota Lý Thường Kiệt, Mitsubishi Satsco, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn...​

Hình ảnh: Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam số 1

Hình ảnh: Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam số 2

Lễ hội diễn ra trong hai ngày từ ngày 20/4- 21/4. Tại đây, người tham dự sẽ được tham quan các mẫu xe trưng bày, tư vấn, mua xe,...  và đặc biệt, khách tham dự sẽ được đăng ký lái thử trải nghiệm các mẫu xe phân khúc đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Hình ảnh: Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam số 3

Cắt băng khai mạc Hội chợ Oto.com.vn
 
Hình ảnh: Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam số 4

Hình ảnh: Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam số 5

Hình ảnh: Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam số 6

Với những cái tên như: Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Suzuki Celerio, Hyundai Elantra, Ford Fiesta, Ford Focus, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Honda CR-V, Ford Everest, Ford Ranger,… đây đều là những mẫu xe ăn khách ở cả thị trường xe mới và cũ tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

Hình ảnh: Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam số 7

Chính vì điều này mà trong ngày đầu tiên (20/4), lễ hội đã thu hút khá đông đảo người tham dự sự kiện sẽ được đăng ký lái thử. Theo BTC, dự kiến sẽ đón khoảng hơn 5.000 lượt người tham dự, điều này có thể hoàn toàn xảy ra với độ “hot” của sự kiện này mang lại.  

Hình ảnh: Khai mạc Lễ hội Ô tô lớn nhất miền Nam số 8

Ngoài ra tại Hội chợ Oto.com.vn, bên cạnh hoạt động mua bán xe, khách hàng sẽ được các nhân viên của Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB - nhà tài trợ chính của Hội chợ) hỗ trợ, tư vấn miễn phí về tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng, đặc biệt là tư vấn vay mua xe trả góp, gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua xe.

L.Vũ

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan