rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:54 GMT+7

Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic

Cập nhật 15:07 ngày 03/11/2018

(Thể thao) - Sáng ngày 3/11, tại nhà thi đấu đa năng Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, khu E, đã diễn ra buổi khai mạc lớp tập huấn chuyên môn cho đội ngũ huấn luyện viên phụ trách dạy thể dục Aerobic trên các trường mầm non trên địa bàn TP.HCM.

Đây là chương trình do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Văn Hóa và Thể thao, Liên đoàn Thể dục Thành phố tổ chức nhằm hỗ trợ chuyên môn cơ bản môn thể dục Aerobic cho các thầy cô để tổ chức tập luyện và tạo sân chơi ngoài giờ cho trẻ.

Hình ảnh: Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic số 1

Tại buổi khai mạc bà Bùi Thị Diễm Thu- PGĐ. Sở Giáo dục và Đào tạo đã lên phát biểu khai mạc Lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic. Theo bà Bùi Thị Diễm Thu: “Chương trình này nhằm cụ thể hóa Quyết định số 1076/QD-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án Tổng thể phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025. Với mục đích tổ chức giáo dục phát triển thể chất cho trẻ em dưới nhiều hình thức đa dạng, tích hợp nhiều hoạt động, nhằm tạo cho trẻ em nhiều hứng thú tham gia các hoạt động ngoài giờ để rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, theo xu hướng xã hội ngày nay thì không chỉ đơn thuần đòi hỏi một con người tài giỏi mà là một sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời cần tăng cường hoạt động thể lực cho trẻ em để nâng cao sức khỏe, dự phòng các bệnh lây nhiểm”.

Hình ảnh: Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic số 2

Bà cũng mong muốn các thầy cô sẽ lãnh  hội được kiến thức chuyên môn cơ bản môn thể dục Aerobic của chương trình để tổ chức tập luyện và tạo sân chơi cho trẻ tại trường. Cuối lời bà Bùi Thị Diễm Thu cũng đã gởi lời cảm ơn đến Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Thể dục thành phố, BHL, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, nhạc sĩ Bùi Anh Tôn và nhà tài trợ chính  Công ty Cổ phần Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam –VP Milk đã hổ trợ vật chất, chuyên môn cho BTC.

Kết thúc buổi lễ khai mạc là phần biểu diễn giới thiệu bài tập thể dục Aerobic do các em học sinh trong đội Aerobic thành phố. Cũng ngay sau đó lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic cũng đã bắt đầu buổi tập huấn đầu tiên.

Hình ảnh: Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic số 3

Một số hình ảnh khác:

Hình ảnh: Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic số 4

Hình ảnh: Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic số 5

Hình ảnh: Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic số 6

Hình ảnh: Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic số 7

Hình ảnh: Khai mạc lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic số 8

 

 L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan