rss
Thứ sáu, 22/03/2019 | 13:03 GMT+7

Khai mạc VFL 2018: Kịch tính trên sân bóng, rộn ràng trên khán đài

Cập nhật 16:54 ngày 02/04/2018

(Futsal) - Chiều 31/03 lễ khai mạc cup vô địch futsal Việt Nam ( VFL) 2018 đã diễn ra tại nhà thi đấu Bách Khoa, thành phố Hà Nội.

Giải đấu VFL 2018 áp dụng mô hình của giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam VBA với sự tham gia của 6 đội bóng Cantho Catfish, Thang Long warriors, Hochiminh City Wings, Saigon Heat, Danang Dragons, Hanoi Buffaloes. Giải futsal áp dụng mô hình thể thao giải trí với những màn nhảy đầy sôi động của các cô gái cheer dance, linh vật các đội hay các phần quà hấp dẫn trong khoảng nghỉ giành cho khán giả tới sân. Tất cả đều góp phần mang đến sự hấp dẫn, cuồng nhiệt của giải đấu.
 
Hình ảnh: Khai mạc VFL 2018: Kịch tính trên sân bóng, rộn ràng trên khán đài số 1
 
Trong ngày khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính Thang Long Warriors - Danang Dragons và Hanoi Buffaloes - Hochiminh City Wings. Tại trận đấu giữa nhất, 2 đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu nghẹt cần bằng với những pha ăn miếng trả miếng.
 
Kết thúc trận đấu đầu tiên, Danang Dragons Futsal Club dù bị dẫn trước và thiếu người ở những phút cuối cùng vẫn có được tỉ số hoà 3-3 đầy xứng đáng với đại diện thủ đô Thang Long Warriors Futsal Club Trận đấu tâm điểm tại ngày khai mạc giữa Hannoi Buffaloes - Hochiminh City Wings đã diễn ra mãn nhãn với 7 bàn thắng được ghi. Hannoi Buffaloes dù 2 lần vượt lên với sự toả sáng của cầu thủ Vũ Đức Tùng. Tuy nhiên, bản lĩnh của ứng cử viên cho chức vô địch HCM City Wings cùng với sự lì lợm và già dơ của các tuyển thủ như Văn Vũ, Thái Hoà đã vượt qua đội chủ nhà với tỉ số sát nút 4-3.
 
Chiều ngày 1/04 sẽ tiếp tục diễn ra 3 trận đấu tại nhà thi đấu Bách Khoa, Hà Nội. Tất cả các trânn đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình K+ và FPT play.
 
 
Lịch thi đấu ngày 1/4
10h30 : Cantho Catfish vs Thang Long Warriors
14h00 : Hochiminh City Wings vs Saigon Heat
16h15 : Danang Dragons vs Hanoi Buffloes
 
Một số hình ảnh ngày khai mạc:
Hình ảnh: Khai mạc VFL 2018: Kịch tính trên sân bóng, rộn ràng trên khán đài số 2
 
 
Hình ảnh: Khai mạc VFL 2018: Kịch tính trên sân bóng, rộn ràng trên khán đài số 3
 
Hình ảnh: Khai mạc VFL 2018: Kịch tính trên sân bóng, rộn ràng trên khán đài số 4
 
Theo Seatimes
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan