rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:07 GMT+7

Khán giả khóc hết nước mắt với tập 48 Về nhà đi con

Cập nhật 10:05 ngày 20/06/2019

(Phim) - Chỉ mới vài giây trước thôi, khán giả bức xúc muốn cho Thư 'ăn tát' vì hỗn láo thì ngay giây sau, họ đã khóc nức nở vì phân cảnh quá xúc động của 'Về nhà đi con'.

Tập 48 Về nhà đi con vừa lên sóng tối 19/6 mang lại nhiều cung bậc cảm  xúc cho  người xem. Trong phân đoạn ba chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương (Bảo Hân) chạm mặt cô Hạnh (Thúy Hà) - người phụ nữ bán hoa mà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) mới quen và bị Thư kịch liệt phản đối. Cao trào của cảm xúc ở tập 48 chính là khi cô Hạnh bỏ lớp khẩu trang, lộ mặt với ba cô con gái của ông Sơn. Với khuôn mặt giống người vợ đã mất của ông Sơn y như đúc, Hạnh khiến Huệ, Thư và Dương chết lặng, không nói nên lời.
 
 
 
Trước đó, Thư vì phản đối chuyện ông Sơn quen người phụ nữ mới nên bắt Dương đi theo dõi bố và điều tra lý lịch của người phụ nữ mà ngày ngày ông Sơn tới mua hoa. Theo dõi bố từ xa nên Dương cũng chẳng có được nhiều thông tin về người phụ nữ này.
 
Huệ không đồng tình với cách hành xử của Thư nên trách em gái đã can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng của bố. Huệ khuyên Thư nên bỏ thói trẻ con ích kỷ, luôn bắt bố phải làm theo những gì mình thích. Huệ muốn Thư hãy tôn trọng chuyện tình cảm của bố. Dương cũng đứng về phe Huệ khiến Thư tức giận bỏ về.
 
Về tới nhà bố, Thư không ngờ lại chạm mặt người phụ nữ mà ông Sơn đang kết bạn. Mang hai khóm hoa cúc tới tận nhà cho ông Sơn, Hạnh ngỡ ngàng khi bị Thư buông lời xúc phạm. Huệ và Dương ủng hộ chuyện của bố nên cư xử đàng hoàng, lịch sự hơn Thư. Bỏ ngoài tai những lời khuyên của Huệ, Thư cho rằng khi người phụ nữ này tìm tới tận nhà để gặp bố mình thì cô ấy chẳng phải người đàng hoàng.
 
Hình ảnh: Khán giả khóc hết nước mắt với tập 48 Về nhà đi con số 1
 
Gay gắt hơn nữa, Thư giật túi hoa cúc từ tay cô Hạnh và ném luôn xuống đất. Lúc này, khán giả khá bức xúc trước hành động vô lễ của Thư. Nhiều người còn khẳng định 'Thư có bị ăn tát cũng không oan.'
 
Thế nhưng, sau khi cô bán hóa cởi nón, lộ rõ gương mặt giống hệt mẹ của 3 chị em Huệ, Thư, Dương thì người xem dường như 'chết lặng'. Cả 3 cô con gái ông Sơn đều ngỡ ngàng như được gặp lại người mẹ, người vợ đã khuất. Họ chỉ biết rơi nước mắt mà không nói thêm được lời nào.
 
Hình ảnh: Khán giả khóc hết nước mắt với tập 48 Về nhà đi con số 2
 
Cho đến khi Thư ôm bố nức nở gọi: 'Bố ơi… mẹ…' thì cảm xúc của các nhân vật lẫn người xem thực sự vỡ òa. Lúc này, khán giả chỉ muốn quay ra dỗ dành Thư vì cảm động và thương xót cho người con sớm mồ côi mẹ. Thật đáng khen cho biên kịch và đạo diễn với phân đoạn cao trào cảm xúc này.
 
Hình ảnh: Khán giả khóc hết nước mắt với tập 48 Về nhà đi con số 3

 
Hình ảnh: Khán giả khóc hết nước mắt với tập 48 Về nhà đi con số 4
 
Phân đoạn này, diễn xuất của Bảo Thanh được khán giả đánh giá cao: 'Bảo Thanh đoạn này diễn đỉnh thực sự', 'Phân đoạn diễn xuất sắc nhất của Bảo Thanh mà từ trước đến giờ mình xem.'
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan