rss
Thứ năm, 13/12/2018 | 02:27 GMT+7

Khán giả phẫn nộ, đòi đốt nhà đạo diễn 'Quỳnh búp bê' vì để Cảnh chết

Cập nhật 17:37 ngày 09/10/2018

(Phim) - Rất nhiều khán giả bình luận rằng họ không tin nhân vật Cảnh trong phim 'Quỳnh Búp Bê' chết thực sự.

Tập 15 Quỳnh búp bê lên sóng tối 8/10 nhận sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình. Cảnh (Doãn Quốc Đam) đưa Quỳnh (Phương Oanh) thoát khỏi sào huyệt của lão Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) thành công. Hai người có nụ hôn đầu tiên khi chuẩn bị bước vào kế hoạch cao chạy xa bay nhưng nào ngờ đó lại là dấu chấm hết cho tất cả. Trong lúc mang con trai Quỳnh đến điểm hẹn, Cảnh bị tay chân của Vũ (Minh Tiệp) đón đầu chặn đánh để trả thù rồi dàn dựng thành tai nạn tàu lửa. Ngồi đợi ở chỗ hẹn suốt một ngày trời, Quỳnh hoang mang không biết Cảnh đã bế con mình đi đâu rồi nhận được tin cả hai người đã tử nạn. Nỗi đau của người mẹ mất con khiến cô trở nên điên loạn.
 
Hình ảnh: Khán giả phẫn nộ, đòi đốt nhà đạo diễn 'Quỳnh búp bê' vì để Cảnh chết số 1

Kết cục bi thương của Cảnh khiến cha con lão Cấn hả hê vì đã triệt hạ được một kẻ thù và có thể chuyên tâm cho kế hoạch trả đũa Vũ. Lão Cấn bơm tiền cho Phong mua một lượng lớn ma túy để đổ vấy cho Vũ nhưng bị công an ập vào bắt quả tang ngay khi đang giao dịch. Đế chế Thiên Thai vì thế mà sụp đổ. Những cô gái làng chơi ở xóm trọ cave tan tác, kẻ kiếm chỗ làm ăn mới, người tìm đường về quê. Quỳnh lúc này trở nên bơ vơ vì không biết đi đâu về đâu. Nghe theo lời khuyên của Lan (Thanh Hương), Quỳnh cũng về quê. Về đến nhà, cô mới biết mẹ đã rời đi và bán hết sản nghiệp, còn bản thân cô lâu nay mang tiếng bỏ nhà theo trai. Nỗi đau mất con, sự ê chề nhục nhã vì đã làm gái cùng sự bơ vơ giữa cuộc đời khiến Quỳnh định tìm đến cái chết. Tuy nhiên, niềm tin rằng con trai mình vẫn còn sống ở đâu đó đã níu giữ cô ở lại với cuộc đời.
 
Ngay sau khi tập 15 lên sóng, Quỳnh búp bê lập tức gây bão vì chi tiết Cảnh 'soái ca' chết. Trên trang cá nhân, Doãn Quốc Đam - diễn viên thủ vai Cảnh - cũng nói lời tạm biệt khán giả. Bài viết của anh thu hút hàng nghìn bình luận. Trên fanpage chính thức của bộ phim, hàng nghìn người tiếc thương Cảnh. Họ không muốn tin nhân vật mà mình yêu thích đã chết, có người thậm chí còn dọa... đốt nhà đạo diễn vì để Cảnh lìa đời.
 
Rất nhiều ý kiến được đưa ra để phân tích các tình tiết của phim, có người cho rằng Cảnh không chết mà chỉ đưa con trai Quỳnh đi lánh nạn ở đâu đó rồi sẽ "đội mồ sống dậy" ở những tập sau. Phim không chiếu đến chi tiết Cảnh được chôn cất càng là cái cớ khiến họ tin rằng Cảnh chưa hết vai.
"Cảnh chưa thể chết, nếu rồi thì tại sao họ lại làm cho cái chết của một người gần như nhân vật chính mờ nhạt như thế. Tin đồn Cảnh chết chỉ là che mắt kẻ xấu, để mọi chuyện lắng xuống một thời gian rồi Cảnh sẽ xuất hiện. Con của Quỳnh bị đám người của Vũ bắt đi chưa ai xác minh, chỉ có Cảnh biết cậu bé ở đâu mà thôi", một khán giả đưa ra giả thiết. Trong khi đó, một số khán giả nhận định Cảnh nhiều khả năng chết thật vì không còn vai trò gì trong nửa sau của phim.
 
T/h
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức thể thao cập nhật 24h tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan