rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:39 GMT+7

Khán giả Về nhà đi con xôn xao với tin Thư hóa điên vì mất con

Cập nhật 14:06 ngày 17/06/2019

(Phim) - Dự đoán này hoàn toàn có thể xảy ra vì bộ phim Về nhà đi con lấy cảm hứng từ Khi người đàn ông góa vợ bật khóc.

Mới đây, khán giả của bộ phim Về nhà đi con đang náo loạn trước một đoạn clip mới đây được VTV hé lộ, trong đó có tiết lộ một số tình tiết chưa lên sóng của bộ phim.
 
Theo đó, những tình tiết hé lộ cuộc đời đau khổ phía trước của Thư (Bảo Thanh). Đặc biệt, ở trong một cảnh quay, cô con gái thứ hai của ông Sơn nằm trên giường bệnh với biểu cảm bất bình thường. Nhiều khán giả sợ rằng đây là tình tiết Thư... hóa điên.

 
 
Hình ảnh: Khán giả Về nhà đi con xôn xao với tin Thư hóa điên vì mất con số 1
 
Được biết, phim Về nhà đi con lấy cảm hứng từ Khi người đàn ông góa vợ bật khóc. Trong bộ phim gốc, người con gái thứ hai đã mất đi đứa con của mình. Vậy nên rất nhiều fan tỏ ra lo sợ cho cuộc đời của nhân vật Anh Thư ở giai đoạn tiếp theo.
 
Người xem bình luận: "Phim gì mà cuộc đời ai cũng khổ đau bi kịch thế này. Cứ tưởng Thư lấy Vũ thì thôi ít ra cũng còn hơn gã chồng vũ phu như Khải nhưng mà xem ra cũng chỉ là hạng vỏ dưa - vỏ dừa với nhau mà thôi!"; "Có lẽ nào Thư của tôi phát điên hay không? Nhìn biểu cảm mà xót xa quá!"; "Nếu làm giống Khi người đàn ông góa vợ bật khóc thì Thư sẽ bị mất con sao? Xin biên kịch hãy nương tay!"; "Tự dưng cảm thấy ghét Vũ quá. Thư yêu Vũ là sai lầm!"...
 
Liệu rằng đây có phải cái kết của bộ phim? Hãy đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan