rss
Thứ hai, 09/12/2019 | 07:47 GMT+7

Khóc hết nước mắt vì bố Sơn và Thư, dân tình vẫn không quên nhặt hạt sạn to đùng trong Về nhà đi con

Cập nhật 23:50 ngày 20/07/2019

(Phim) - Khóc hết nước mắt vì phân cảnh xúc động giữa ông Sơn và Thư nhưng khán giả truyền hình vẫn không quên nhặt hạt sạn to đùng trong phim Về nhà đi con.

Tập 69 phim Về nhà đi con vừa lên sóng tối 19/7, đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem khi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) rơi nước mắt vì biết Vũ đi chơi với nhân tình vào đúng ngày sinh nhật con gái.
 
Trong bữa cơm mừng sinh nhật Thư, ông Sơn phải cố kìm nén cảm xúc. Phim kết thúc với cảnh đôi bàn tay ông Sơn vuốt má con gái mình.
 
 
Hình ảnh: Khóc hết nước mắt vì bố Sơn và Thư, dân tình vẫn không quên nhặt hạt sạn to đùng trong Về nhà đi con số 1
 
Hình ảnh: Khóc hết nước mắt vì bố Sơn và Thư, dân tình vẫn không quên nhặt hạt sạn to đùng trong Về nhà đi con số 2
 
Trong phân cảnh này, diễn xuất của nam nghệ sĩ gạo cội trong vai ông Sơn thực sự gây xúc động. Phận đoạn này đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả vì thương cho người cha "gà trống nuôi con".
 
Tuy nhiên các "thánh soi" cũng đã chỉ ra một chi tiết vô lý trong phân cảnh này. Khi ông Sơn giơ tay vuốt má con gái, trên tai Thư có đeo hoa tai. Nhưng sau khi ông Sơn bỏ tay ra, đôi hoa tai đột nhiên biến mất.
 
Hình ảnh: Khóc hết nước mắt vì bố Sơn và Thư, dân tình vẫn không quên nhặt hạt sạn to đùng trong Về nhà đi con số 3
 
Đây không phải lần đầu tiên Về nhà đi con bị soi 'sạn' như thế này. Nhưng dù 'hạt sạn' có 'lồ lộ' và dễ thấy đến mấy cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cảm xúc của người xem. Có lẽ, điều này cũng phải quy về công lao diễn xuất và khả năng thể hiện cảm xúc nhân vật quá ổn của Bảo Thanh và NSƯT Trung Anh.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan