rss
Thứ tư, 26/06/2019 | 01:10 GMT+7

Khởi đầu năm mới với hoạt động chạy tiếp sức 9km

Cập nhật 19:25 ngày 07/01/2019

(Thể thao) - Sáng ngày 6/1, Cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners Saigon (ARS) đã tổ chức hoạt động chạy tiếp sức với quãng đường dài 9km. Đây là hoạt động chạy bộ quy mô đầu tiên trong năm 2019 của adidas Runners Saigon, khởi đầu cho năm mới đầy cảm hứng.

Tham gia buổi chạy, ngoài 2 thủ lĩnh Thúc Lĩnh Lincoln và Diễm My, còn có sự tham gia của Mai Ngô, Mâu Thủy, Tronie, Phạm Anh… Đây đều là những gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ lối sống tích cực và tinh thần yêu thể thao. Với sự dẫn dắt của các thủ lĩnh, đội ngũ huấn luyện viên, các thành viên được chia làm 5 đội tham gia cuộc thi chạy tiếp sức, mỗi người phải chạy một vòng quanh con đường khu trung tâm Sala (Q.2) dài 1km, tổng cộng quãng đường tiếp sức là 9km.

Hình ảnh: Khởi đầu năm mới với hoạt động chạy tiếp sức 9km số 1

Ngoài hoạt động chạy tiếp sức, các huấn luyện viên và người tham gia cũng cùng nhau chia sẻ quyết tâm, đặt ra mục tiêu chạy bộ trong năm mới, và cùng hỗ trợ nhau vượt qua giới hạn bản thân.

Theo Cố vấn cấp cao Tiểu Phương, hoạt động chạy tiếp sức lần này sẽ mở đầu cho một năm mới sôi động và thành công của cộng đồng chạy bộ. “Mặc dù mới được thành lập chưa lâu nhưng adidas Runners Saigon đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tôi tin rằng năm mới sẽ là cơ hội để phát triển hơn nữa những hoạt động ý nghĩa của cộng đồng adidas Runners Saigon, giúp gắn kết những người có cùng niềm đam mê và lan tỏa tinh thần sống khỏe đến với nhiều người hơn".

Hình ảnh: Khởi đầu năm mới với hoạt động chạy tiếp sức 9km số 2

Từng tham gia cuộc thi chạy Marathon quốc tế cự ly 21km, Mâu Thủy chia sẻ: “Năm 2018 là năm đáng nhớ với Thủy, 21km không phải là một chặng đường ngắn. Thủy chưa bao giờ nghĩ mình có thể chạy được một quãng đường dài như vậy. Trong năm tới, Thủy sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa, để có thể chạy nhanh hơn, bền hơn đối với cự ly 21km này.”

Các thành viên ARS cũng lần lượt chia sẻ mong muốn về cự ly chạy mình muốn đạt được trong năm 2019. Thông qua đó, các huấn luyện viên sẽ soạn thảo giáo trình cho từng thành viên theo từng khoảng thời gian, từng cấp độ, đảm bảo việc rèn luyện hợp lý và hiệu quả, tăng cự ly chạy cho các thành viên.

Hình ảnh: Khởi đầu năm mới với hoạt động chạy tiếp sức 9km số 3

Sau gần hai tháng chính thức ra mắt, adidas Runners Saigon đã liên tục có những hoạt động thú vị và bài bản vào mỗi sáng cuối tuần như tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, kỹ năng chạy tại các cung đường khác nhau… Hoạt động chạy tiếp sức adidas Runners Saigon 2019 sẽ là một khởi động cho năm mới đầy cảm hứng và năng lượng.

Ngọc Huệ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan