rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 14:52 GMT+7

Khởi tranh giải pencak silat học sinh quận 1

Cập nhật 18:24 ngày 21/10/2018

(Pencak Silat) - Sáng ngày 21/10, Giải thể thao học sinh quận 1 TPHCM môn pencak silat đã khởi tranh trong khuôn viên trường THCS Đức Trí-quận 1 với gần 100 võ sinh tranh tài.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của các đơn vị có phong trào pencak silat trên địa bàn quận 1 như trường THCS Đức Trí, THCS Minh Đức, THCS Chu Văn An, THPT Ernst Thälmann và THPT Bùi Thị Xuân. Các VĐV tranh tài ở 14 hạng cân đối kháng.

Hình ảnh: Khởi tranh giải pencak silat học sinh quận 1 số 1

 

>>> HLV Park Hang-seo chỉ ra nguyên nhân thua trận của ĐT Việt Nam
>>> ĐT Việt Nam để thua sát nút đội bóng cũ của Xuân Trường

Theo ông Diệp Ngọc Vũ Minh, trưởng bộ môn pencak silat quận 1 cho biết, đây là năm thứ hai liên tiếp bộ môn phối hợp với các trường trên địa bàn quận 1. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong khâu tổ chức song với sự hỗ trợ từ phía lãnh đạo cùng sự quyết tâm cao của thầy và trò silat quận 1 nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn pencak silat.

Hình ảnh: Khởi tranh giải pencak silat học sinh quận 1 số 2

“Hi vọng sau giải đấu này silat quận 1 sẽ tiếp tục tìm ra những gương mặt mới tham dự các giải trẻ cấp quận và thành phố trong thời gian sắp tới”. Ông Diệp Ngọc Vũ Minh cho biết thêm.

Những năm qua, bên cạnh việc xây dựng và phát triển phong trào rộng khắp các quận huyện, bộ môn đã hướng đến công tác tổ chức khi hoàn thiện hệ thống giải đấu và duy trì ổn định hàng năm: Giải vô địch học sinh, giải các lứa tuổi trẻ, giải cup CLB, giải vô địch TP. Từ đó nhiều tài năng được rèn luyện và tiến bộ để trở thành những nhân tố tài năng của pencak silat TPHCM.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan