rss
Chủ nhật, 20/01/2019 | 19:54 GMT+7

Không có bằng chứng ông Chu Đình Nghiêm bị BTC Pleiku doạ đánh?

Cập nhật 12:01 ngày 12/05/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Qua tìm hiểu của phóng viên và thông tin từ trưởng đoàn HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh, chuyện ông Chu Đình Nghiêm bị người của BTC sân Pleiku doạ đánh là không chuẩn xác.

Không chỉ căng thẳng trên từng thước cỏ, cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội còn đang nóng lên bởi những màn "đấu khẩu" của đôi bên. Ngay sau khi HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng ông bị "một thành viên trong BTC sân Pleiku doạ đánh" thì sáng nay, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh lại chứng minh điều ngược lại.
 
 
Hình ảnh: Không có bằng chứng ông Chu Đình Nghiêm bị BTC Pleiku doạ đánh? số 1

Không có bằng chứng ông Chu Đình Nghiêm bị BTC Pleiku doạ đánh?

Theo ông Tấn Anh, người va chạm với HLV Chu Đình Nghiêm không phải là người của BTC sân, danh sách BTC sân gồm 8 người đều là các quan chức của sở ban ngành tại Gia Lai và CLB HAGL. Người được cho là đã có va chạm với ông Nghiêm là một trọng tài trẻ có tên Xuân Cường. Anh Cường dù không làm nhiệm vụ tại V.League nhưng vốn là một người yêu bóng đá và thường xuyên có mặt tại sân Pleiku theo dõi các trận đấu trên sân nhà của HAGL.
 
Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, anh Cường có mặt tại đường hầm và chỉ muốn dành những lời động viên và xoa dịu HLV Chu Đình Nghiêm. Nhưng do ông Nghiêm quá nỏng nảy đã xảy ra hiểu nhầm và các trợ lý của CLB Hà Nội cho rằng cộng sự của mình bị khiêu khích nên đã "có nhiều lời lẽ" nhắm về  phía vị trọng tài trẻ này.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức thể thao cập nhật 24h tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan