rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:11 GMT+7

Không có chuyện Sài Gòn FC chuyển đổi cho Cần Thơ!

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 15:49 ngày 10/10/2018

(Bóng đá Nam) - Đã có những thông tin rộ lên về việc Sài Gòn FC một lần nữa thay tên đổi chủ, nhưng đây có lẽ là câu chuyện nói cho vui chứ không hề có cơ sở nào thành sự thật.

Mới đây, Sài Gòn FC đã chính thức khẳng định việc họ sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng bóng đá TP.HCM chứ không có chuyện sẽ tiếp tục thay tên đổi chủ. Đây là động thái chính xác của những người điều hành đội bóng này.

Sài Gòn FC không nên và cũng không thể chuyện hộ khẩu thêm một lần nữa. Bởi nếu tiếp tục chuyển nhà, nguy cơ đội bóng này thực sự biến mất trên bản đồ càng trở nên hiện hữu. Khi đó, ai mới thực tâm muốn chăm lo cho số phận của đội bóng gặp nhiều gian truân này? Họ muốn hướng đến những mục tiêu lớn hơn, trở thành một đại diện của bóng đá TP.HCM sau những nỗ lực tìm đến với địa phương mới.

Hình ảnh: Không có chuyện Sài Gòn FC chuyển đổi cho Cần Thơ! số 1

Theo tìm hiểu của Thể thao TP.HCM, trước ngày chuyển giao lần đầu tiên từ Hà Nội vào TP.HCM, đội bóng này đã được đảm bảo nguồn tài chính để hoạt động tối thiểu 5 năm, đương nhiên là có sự ảnh hưởng của những ông bầu có máu mặt. V.League 2018 mới chỉ là mùa giải thứ 3 họ "an cư" ở mảnh đất phồn hoa, và ít nhất hàng chục con người của đội bóng có thể an tâm về việc đội bóng sẽ tiếp tục vận hành và đi đúng hướng.

>>> Văn Toàn: "Mục tiêu là Cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018"

Tất nhiên, với những cầu thủ có trong tay, Sài Gòn FC không gặp quá nhiều vấn đề trong việc tồn tại ở V.League. Nhưng để tạo ra sức bật và kéo khán giả đến sân, họ cần nhiều hơn nữa những ngôi sao, thậm chí phải là ngôi sao có sức hút đặc biệt với truyền thông. 

Chia sẻ với phóng viên, HLV trưởng Nguyễn Thành Công chua chát: "Công sức và tâm huyết của chúng tôi trong cả mùa giải, lãnh đạo ghi nhận, vẫn có những CĐV ghi nhận, nhưng có nhiều người lại chẳng muốn nhìn vào điều này. Những thông tin tiêu cực này lại gián tiếp đẩy đội bóng xa rời khán giả hơn. Chúng tôi hết mình với công việc, vì cuộc sống của gia đình, nhưng hơn cả là mong có được tình cảm của khán giả. Vậy mà họ chẳng nghĩ đến những điều như vậy..."


Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan