rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 06:41 GMT+7

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay sau 8 năm hẹn hò?

Cập nhật 14:05 ngày 05/10/2018

(Tin tức 360) - Tin đồn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay một lần nữa lại trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Đại Nhân chia sẻ hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh. Đính kèm đó là dòng trạng thái gây xôn xao người hâm mộ. Cụ thể, Đại Nhân viết: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự... Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai...".

Hình ảnh: Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay sau 8 năm hẹn hò? số 1
 
Lời chia sẻ ẩn ý của nam ca sĩ làm dấy lên nhiều tranh cãi. Việc khẳng định Khổng Tú Quỳnh là "người phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" khiến khán giả nghi ngờ cô và bạn trai Ngô Kiến Huy đã "đường ai nấy đi" sau hơn 8 năm gắn bố. Bởi nếu giọng ca Lạnh là "hoa vẫn có chủ", chắc chắn Đại Nhân sẽ không dùng những từ ngữ này để nói với cô.
 
Một điểm trùng hợp khiến nghi vấn Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay là thời gian gần đây, hai người ít nhắc tới nhau trên truyền thông. Nghi án Tú Quỳnh - Kiến Huy rạn nứt sau thời gian yêu đương gần thập kỷ khiến fans của cặp đôi không khỏi lo lắng.
 
Hình ảnh: Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy chia tay sau 8 năm hẹn hò? số 2
 
Hiện tại, cả hai bên không có bất cứ phát ngôn nào trước tin đồn "đường ai nấy đi".
 
Đây không phải là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh bị đặt nghi vấn đã đường ai nấy đi. Trước đó, trên một số diễn đàn bàn chuyện showbiz cũng từng đồn đoán vấn đề này. Tuy nhiên thời điểm đấy, phía Khổng Tú Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận: "Không hề có chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay, cả hai vẫn còn yêu nhau. Tuy nhiên, thời gian tới, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy muốn tập trung phát triển những dự án, sản phẩm riêng nên sẽ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Có thể xem là rút vào hẹn hò bí mật nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt".
 
T/h
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan