rss
Thứ hai, 18/02/2019 | 15:30 GMT+7

Khủng hoảng lực lượng, FLC Thanh Hoá lại không thanh lý cầu thủ?

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 18:11 ngày 12/06/2018

(Bóng đá Nam) - Tưởng chừng như Nguyễn van Bakel đã nói lời chia tay FLC Thanh Hoá thì ở trận đấu gặp SHB.Đà Nẵng, cầu thủ gốc Hà Lan lại bất ngờ xuất hiện trong danh sách đăng kí thi đấu của đội bóng xứ Thanh.

Như đã đưa tin, ngay khi lượt đi V.League 2018 còn chưa kết thúc, FLC Thanh Hoá đã tiến hành cuộc thay máu lực lượng. Lãnh đạo đội bóng này đã khẳng định về việc sẽ chia tay 5 cầu thủ gồm Ryutaro Karube, Mai Tiến Thành, Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình và Nguyễn van Bakel.
 
Hình ảnh: Khủng hoảng lực lượng, FLC Thanh Hoá lại không thanh lý cầu thủ? số 1

Van Bakel sẽ tái xuất trong màu áo FLC Thanh Hoá?

Đến lúc này, mới chỉ có Ryutaro Karube và Lê Quốc Phương đã tìm được bến đỗ mới của mình. Trong khi tiền vệ người Nhật cập bến một đội bóng tại giải hạng nhất Thái Lan thì Lê Quốc Phương đã xuôi về phía Nam gia nhập CLB Sài Gòn. Tiến Thành và Văn Bình cũng đã có những cuộc tiếp xúc với các đội bóng khác, chỉ riêng Nguyễn van Bakel lại bất ngờ... được giữ lại.
 
Ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 13 V.League, trung vệ gốc Hà Lan này bất ngờ xuất hiện trong danh sách đăng kí thi đấu của FLC Thanh Hoá. Trước việc đội bóng xứ Thanh thiếu hụt nhân sự trầm trọng, rất có thể Nguyễn van Bakel sẽ ở lại FLC Thanh Hoá cho đến hết giai đoạn lượt về.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan