rss
Thứ năm, 21/03/2019 | 04:47 GMT+7

Kickboxing TPHCM lên đường tham dự trận đánh lớn đầu tiên trong năm

Cập nhật 10:15 ngày 10/04/2018

(Võ Thuật) - Nhằm chuẩn bị cho trận đánh lớn đầu tiên trong năm của kickboxing TPHCM, sáng nay 10/4 tại Trung tâm Dịch vụ TDTT, Trưởng đoàn Giáp Trung Thang cùng HLV Cao Trường Sơn và gần 20 thành viên đội tuyển kickboxing TPHCM đã làm lễ xuất quân trước khi lên đường tham dự Giải cúp các CLB kickboxing toàn quốc diễn ra ở Đắk Nông.

Điều đáng  tiếc trong bản danh sách đăng ký cuối cùng, tuyển kickboxing TPHCM không có sự phục vụ của 2 VĐV là Nguyễn Trần Tự Do và Nguyễn Thế Kỷ do những yếu tố khách quan, tuy nhiên với những cái tên chủ chốt khác như Nguyễn Thanh Trung, Huỳnh Văn Tuấn, Nguyễn Hoài Nguyên, Lương Duy Lâm, Nguyễn Thị Lệ Khóa… nhiều khả năng sẽ giúp đoàn quân kickboxing thành phố tạo ra những bất ngờ thú vị.
 
Hình ảnh: Kickboxing TPHCM lên đường tham dự trận đánh lớn đầu tiên trong năm số 1
 
Ông Cao Trường Sơn, HLV trưởng tuyển kickboxing TPHCM cho biết: “Toàn đội đang rất hào hứng khi tham gia giải đấu lần này, ngoài việc giao lưu học hỏi với các đơn vị bạn, đội đặt mục tiêu giành ít nhất 1 tấm HCV mang về cho bộ môn”.
 
Hình ảnh: Kickboxing TPHCM lên đường tham dự trận đánh lớn đầu tiên trong năm số 2
 
Không độc chiếm như “người đàn anh” muay Thái của mình, kickboxing TPHCM ngay từ khi được thành lập đã luôn phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ mạnh đến từ các đơn vị như Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng… Tuy nhiên, mọi việc trở nên “dễ thở” hơn trong những năm gần đây khi bộ môn nhận được sự quan tâm động viên kịp thời từ các cấp lạnh đạo, những người làm công tác chuyên môn. Còn nhớ cũng tại giải này cách đây 1 năm, bằng sự quyết tâm cùng những nỗ lực không ngừng của các thành viên trong đội đã giúp kickboxing TPHCM giành cờ hạng Ba toàn đoàn sau nhiều năm tham dự.
 
Hình ảnh: Kickboxing TPHCM lên đường tham dự trận đánh lớn đầu tiên trong năm số 3
 
Cũng trong năm 2018, ngoài Giải cúp các CLB kickboxing toàn quốc, kickboxing TPHCM còn tiếp tục tham dự Giải trẻ toàn quốc vào tháng 7 tại Gia Lai cũng như Giải vô địch vào tháng 9 tại Bình Dương. Hy vọng với sự quan tâm đúng đắn từ các cấp lãnh đạo cùng những nỗ lực của toàn đội sẽ giúp kickboxing TPHCM ngày một phát triển trong tương lai không xa.
 
Nam Trung
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan