rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 13:43 GMT+7

Le Fruit Triathion dành cho gia đình hướng đến môi trường

Cập nhật 21:06 ngày 06/05/2019

(Điền kinh) - Diễn ra lần đầu tiên vào năm 2002, Le Fruit Triathlon là một trong những cuộc thi ba môn phối hợp đặc sắc được tổ chức sớm nhất tại Việt Nam. Ba nội dung thi đấu trong chương trình bao gồm: bơi lội, đạp xe leo núi và chạy bộ địa hình. Cuộc thi luôn hứa hẹn mang đến cho các vận động viên những trải nghiệm đáng nhớ.

Năm 2019 đánh dấu lần thứ 16 sự kiện được tổ chức vào ngày 01/06/2019, chương trình sẽ đưa các vận động viên đến một địa điểm mới, nơi thiên nhiên vẫn còn bảo tồn được nhiều vẻ đẹp vốn có đó là Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam.

Hình ảnh: Le Fruit Triathion dành cho gia đình hướng đến môi trường số 1

Le Fruit Triathlon luôn luôn giữ vững tinh thần ban đầu của cuộc thi, đó là tạo ra một sân chơi thể thao phù hợp với các gia đình và thân thiện với môi trường. Cuộc thi bao gồm nhiều hạng mục thi đấu khác nhau, cùng với đó là những thử thách địa hình đến từ thiên nhiên tươi đẹp của Vũng Tàu.

Hình ảnh: Le Fruit Triathion dành cho gia đình hướng đến môi trường số 2

Cuộc thi năm nay tập trung hướng tới mục tiêu trở thành một chương trình thể thao “XANH". Cái tên Le Fruit Triathlon được lấy cảm hứng từ công ty nước ép trái cây nguyên chất ở Việt Nam Le   Fruit. Công ty Le Fruit mong muốn thông qua sự kiện sẽ truyền tải được nhận thức về giảm thiểu lượng khí thải carbon và ủng hộ những hành động bảo vệ môi trường, đồng thời khuyến khích vận động viên tham gia sử dụng bình nước riêng thay vì sử dụng cốc hoặc chai nhựa để mang đến một Le Fruit Triathlon “nói không với rác thải".

Hình ảnh: Le Fruit Triathion dành cho gia đình hướng đến môi trường số 3

Cuộc thi chào đón sự tham gia của tất cả mọi người, từ các vận động viên nhí đến người lớn, từ người mới bắt đầu chơi bộ môn ba môn phối hợp cho đến các vận động viên không chuyên. Cung đường đua Le Fruit Triathlon lần thứ XVI chính là cơ hội mới mẻ để trải nghiệm các loại hình như bơi, chạy, đạp xe; tận hưởng không gian thiên nhiên giữa núi rừng và biển. Chặng bơi dự kiến được diễn ra tại bãi biển Hồ Tràm sẽ là khởi đầu lý tưởng cho người mới tham dự với điều kiện thời tiết luôn ôn hoà. Nối tiếp là chặng xe đạp xuyên rừng nhiệt đới với nhiều thử thách chờ đợi người tham dự đến khám phá. Kết thúc với hành trình chạy bộ dọc theo bờ biển, người tham gia sẽ được tận hưởng khoảnh khắc về đích tuyệt vời trong không khí sôi động với sự có mặt của những người thân và bạn bè cũng như người dân địa phương. Cuộc thi Le Fruit Triathlon bao gồm 5 nội dung: Sprinter Cá nhân và Đồng đội (Bơi 500m, Đạp xe 20km, Chạy bộ 5km), Duathlon (Chạy 5km, Đạp xe 20km, Chạy 5km), Rookie (Bơi 100m, Đạp xe 4km, Chạy bộ 3km) và Aero - dành cho trẻ em (Bơi 50m, Đạp xe 2km, Chạy bộ 1.5km). Vận động viên có thể lựa chọn nội dung thi đấu phù hợp với bản thân và gia đình.

Hình ảnh: Le Fruit Triathion dành cho gia đình hướng đến môi trường số 4

Hình ảnh: Le Fruit Triathion dành cho gia đình hướng đến môi trường số 5

Được sự ủng hộ của Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Sở Văn hóa và Thể thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Pulse Active phối hợp cùng Le Fruit (công ty nước trái cây nguyên chất có lợi cho sức khỏe) định hướng tổ chức sự kiện như là dịp cuối tuần đầy năng động và khoẻ khoắn cho các gia đình. “Le Fruit Triathlon không đơn thuần là vượt qua thử thách thi đấu mà là một cuối tuần sôi động dành cho các gia đình và nhóm bạn cùng nhau” - Jean-Luc Voisin, người sáng lập Le Fruit chia sẽ.

Hình ảnh: Le Fruit Triathion dành cho gia đình hướng đến môi trường số 6

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra ngày 01/06/2019 tại khu nghỉ mát, bãi biển Hồ Cốc,  Bà Rịa Vũng Tàu. Đăng ký tại www.triathlonvietnam.com.

                                                                                             DƯ HẢI 

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan