rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 12:34 GMT+7

Lê Nguyệt Minh bảo vệ thành công 2 chiếc áo Vàng và Xanh

Cập nhật 18:09 ngày 11/12/2018

(Đua xe đạp) - Với lộ trình dài 118km, vượt qua cửa khẩu Hoa Lư, tay đua Lê Nguyệt Minh (Minh Giang TP) một lần nữa với nước rút mạnh mẽ, anh đã chiến thắng tay đua Nguyễ Tân Hoài (Đồng Tháp) tại đích đến tỉnh Kratie (Campuchia) bảo vệ thành công 2 chiếc áo Vàng và Xanh sau 2 chặng.

Bước vào chặng 2 từ tỉnh Bình Phước vượt qua cửa khẩu Hoa Lư sang tỉnh Kratie trên đất bạn Campuchia, đây là cung đường hoàn toàn mới đối các tay đua Việt Nam, tuy nhiên không vì thế mà các đội thăm dò nhau,

Hình ảnh: Lê Nguyệt Minh bảo vệ thành công 2 chiếc áo Vàng và Xanh số 1

 

ngay từ khi xuất phát các tay đua mạnh như Lê Nguyệt Minh, Lê Văn Duẩn, Mai Nguyễn Hưng, Nguyễn Tấn Hoài, Phan Hoàng Thái, Loic Desriac, Ali Khademi, Vladimir Lopez, Lex Nederlof (Lào), Kim Chatou (Cambodia) … liên tục bứt phá, để tách tốp, khi vào cửa khẩu Hoa Lư một nhóm hơn 10 tay đua thoát ra khỏi tốp đông nhưng khoảng cách của hai tốp không xa,

Hình ảnh: Lê Nguyệt Minh bảo vệ thành công 2 chiếc áo Vàng và Xanh số 2

tại 3 sprint dọc đường trên đất Cambochia lần lượt các tay đua Quàng Văn Cường (Tập đoàn Lộc Trời), Lex Nederlof (Lào) và Phước Ninh Hòa (Bến Tre) về nhất, càng về trưa thời tiết càng nắng nóng, khi cách đến hơn 20km, một nhóm đông tốp hai bắt vào tốp một với gần 40 tay đua cùng nhau về đích.

Hình ảnh: Lê Nguyệt Minh bảo vệ thành công 2 chiếc áo Vàng và Xanh số 3

Tại đích đến tỉnh Kratie Cambochia một lần nữa tay đua Lê Nguyệt Minh (Minh Giang TP) xuất sắc rút thắng tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Đồng Tháp) với thành tích 2: 50’03” tốc độ trung bình 41, 635km/g, về thứ ba là tay đua Lê Văn Duẩn (VUS TP).

Hình ảnh: Lê Nguyệt Minh bảo vệ thành công 2 chiếc áo Vàng và Xanh số 4

Với chiến thắng chặng 2, Lê Nguyệt Minh tiếp tục bảo vệ áo vàng và áo xanh hơn người thứ hai là tay đua Nguyễn Tấn Hoài 14 giây và áo xanh hơn 15 điểm.

Chiếc áo trắng dành cho tay đua trẻ đã đổi chủ khi thuộc về Kim Chantou (Cambochia) hơn Nguyễn Đắc Thời (Tập đoàn Lộc Trời) đúng 1 giây.

Hình ảnh: Lê Nguyệt Minh bảo vệ thành công 2 chiếc áo Vàng và Xanh số 5

Trên bảng tổng sắp đồng đội Dược Dosmeco Đồng Tháp vẫn đứng nhất, vị trí thứ hai đã có thay đổi khi Bike Life Đồng Nai vượt qua đẩy Anh Văn Hội Việt Mỹ TPHCM xuống vị trí thứ ba tuy nhiên tất cả đều đồng giờ chỉ hơn nhau tổng hạng nên mọi sự thay đổi đều có thể xảy ra ngay chặng 3.

Ngày mai 12/12 đoàn đua tiếp tục chặng 3 từ tỉnh Kratie đến Stung Treng  (Campuchia) lộ trình dài 135 km.

                                                                                                            DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan