rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 01:42 GMT+7

Lê Thành Tiến tung seri 'khủng' hạ knock-out đối thủ

Cập nhật 12:49 ngày 10/06/2019

(Chuyển động) - Tay cơ trẻ Lê Thành Tiến (TP.HCM) đã tung seri “khủng” 16 điểm để giành chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ Vương Minh Thiện của Bình Dương với tỷ số 30 – 20 sau 11 lượt cơ.

Nội dung Carom 3 băng giải VĐQG Billiards & Snooker đã bước vào ngày thi đấu vòng đấu loại thứ 2, các tay cơ đến từ TP.HCM tỏ ra lấn lướt trước các đơn vị tỉnh thành. Trong ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung Carom 3 băng, các tay cơ Lý Thế Vinh, Nguyễn Đắc Lực, Dương Anh Vũ, Nguyễn Quốc Nguyện, Nguyễn Trần Thanh Tự (TP.HCM) đều giành chiến thắng, cũng như có cơ hội rất lớn để góp mặt trong Top 16 tay cơ cuối cùng. Đặc biệt, cơ thủ số 1 Việt Nam - Trần Quyết Chiến đã có trận đánh mở màn khá ấn tượng khi nhập cuộc với seri 11 điểm, và đánh bại tay cơ của Bình Dương - Nguyễn Đình Quốc với tỷ 30 - 18 chỉ sau 11 lượt cơ.

Hình ảnh: Lê Thành Tiến tung seri 'khủng' hạ knock-out đối thủ số 1
Trần Quyết Chiến có trận đánh mở màn ấn tượng

Đáng chú ý ở lượt trận đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 nội dung Carom 3 băng là cuộc chạm trán giữa tay cơ trẻ Lê Thành Tiến (TP.HCM) và Vương Minh Thiện (Bình Dương). Khởi đầu trận đấu, Thành Tiến đã nhập cuộc khá tốt khi ghi liền 6 điểm ở lượt đánh đầu tiên, tuy nhiên cơ thủ của Bình Dương cũng ghi được 4 điểm ngay sau đó. Khi tỷ số đang là 14 - 13 ở lượt cơ thứ 10 thì Lê Thành Tiến bất ngờ tung ra seri 16 điểm để cán mốc điểm số 30. Với seri 7 điểm ở lượt đề-pa hậu khiến Vương Minh Thiện đành thất thủ trước Thành Tiến với tỷ số chung cuộc 30 – 20 sau 11 lượt cơ.

Hình ảnh: Lê Thành Tiến tung seri 'khủng' hạ knock-out đối thủ số 2
Lê Thành Tiến đã giành chiến thắng ngoạn mục trước tay cơ của đơn vị Bình Dương

Ngày hôm nay 10/6, các cơ thủ sẽ thi đấu hết các lượt trận ở vòng đấu bảng để chọn ra 32 tay cơ đến với lượt trận Play-off, xác định 16 cơ thủ trụ hạng ở giải đấu VĐQG năm nay. Các lượt trận Play-off sẽ thi đấu vào ngày 11/6 tại Cung Thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng).

Hình ảnh: Lê Thành Tiến tung seri 'khủng' hạ knock-out đối thủ số 3

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan