rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:21 GMT+7

Lên sóng Táo Quân vài phút, hotgirl Trâm Anh bị chê 'xuống sắc'

Cập nhật 22:49 ngày 05/02/2019

(Truyền hình) - Sự xuất hiện của "hot girl World Cup" Trâm Anh trong Táo Quân 2019 thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Chương trình Táo quân 2019 vừa lên sóng tối 4/2 (30 Tết) với sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Năm nay, bên cạnh những tên tuổi của những nghệ sĩ gạo cuội  như Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Tự Long, chương trình còn có sự góp mặt của các gương mặt mới mẻ, trẻ trung như Đỗ Duy Nam, Trung 'Ruồi', Mạnh Dũng hay dàn hot girl World Cup 2018 'đình đám' như Trâm Anh, Cao Diệp Anh.
 
Trong Táo quân 2019, Trâm Anh cùng dàn hot girl 'đại náo' thiên đình với tư cách là những cô 'đào' xinh đẹp, cùng Ngọc Hoàng 'đi bão'.
 
 
 
Hình ảnh: Lên sóng Táo Quân vài phút, hotgirl Trâm Anh bị chê 'xuống sắc' số 1
 
Tuy nhiên, kể từ sau những lần 'chiếm sóng' truyền hình trước đó thì sự xuất hiện lần đầu tiên của Trâm Anh tại Táo quân 2019 khiến nhiều người thất vọng vì nhan sắc 'xuống cấp'.
 
Thay vì gương mặt V-line, Trâm Anh xuất hiện với đôi má phúng phính, thân hình có phần đầy đặn hơn trước khiến không ít người tỏ ra thất vọng.
 
Hình ảnh: Lên sóng Táo Quân vài phút, hotgirl Trâm Anh bị chê 'xuống sắc' số 2
 
'Kia là Trâm Anh á, sao nhìn khác quá vậy?', 'Mặt có vẻ phúng phính hơn nhiều rồi', 'Hình như Trâm Anh mới tăng cân thì phải', 'Đúng là trên mạng và ngoài đời thật khác nhau',... là những bình luận mà dân mạng để lại.
 
Hình ảnh: Lên sóng Táo Quân vài phút, hotgirl Trâm Anh bị chê 'xuống sắc' số 3
 
Hình ảnh: Lên sóng Táo Quân vài phút, hotgirl Trâm Anh bị chê 'xuống sắc' số 4
 
Trâm Anh là người đẹp được gọi với cái tên Hotgirl World Cup khi cô tham gia chương trình Đồng hành cùng World cup. Chưa dừng lại ở đó, cô gái này còn nhận được sự quan tâm của khán giả khi nhận lời tỏ tình của hot streamer Pew Pew. 
 

Sự xuất hiện trong chương trình cuối năm của Trâm Anh cũng khiến nhiều người cho rằng, cô nàng đang tích cực thay đổi, trau dồi bản thân để theo đuổi con đường nghệ thuật.

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan