rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:46 GMT+7

Liên đoàn Muay TP.HCM khen thưởng cho đội tuyển muay

Cập nhật 06:00 ngày 29/06/2018

(Muay) - Vào ngày 28/6, tại Trung tâm Huấn luyện & thi đấu TP.HCM đã diễn ra buổi lễ trao thưởng cho đội tuyển muay thành phố vì thành tích đoạt giải nhất toàn đoàn ở Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc năm 2018.

Góp mặt trong buổi lễ trao giải có sự hiện diện của ông Phan Ngọc Huy - Chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM, ông Giáp Trung Thang – Trưởng bộ môn muay TP.HCM. Cùng với góp mặt của HLV Nguyễn Phú Hiển, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và các VĐV của tuyển Muay thành phố.

Trong buổi khen thưởng, ông Phan Ngọc Huy đã trao số tiền thưởng 22,4 triệu đồng cho HLV Nguyễn Phú Hiển – đại diện cho đội tuyển muay thành phố. Ngoài ra, Liên đoàn Muay thành phố cũng khen tặng 5 triệu đồng cho riêng cá nhân HVL Phú Hiển vì góp công giúp đội tuyển hoàn thành mục tiêu được đề ra trước giải.

Hình ảnh: Liên đoàn Muay TP.HCM khen thưởng cho đội tuyển muay số 1

Ông Phan Ngọc Huy đã trao số tiền thưởng 22,4 triệu đồng cho HLV Nguyễn Phú Hiển.

Theo cơ cấu của tiền thưởng, ở giải trẻ: mỗi tấm HCV tương ứng với 1 triệu đồng, HCB là 500 ngàn đồng, HCV – 300 ngàn đồng. Còn ở giải vô địch: HCV - 1,5 triệu đồng, HCB - 1 triệu đồng, HCĐ – 500 ngàn đồng.

Trong giải đấu vừa qua, đội tuyển muay thành phố đã xuất sắc đoạt được 22 tấm huy chương các loại. Trong đó, có 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng ở giải trẻ; ở giải vô địch đội tuyển cũng giành được 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

Hình ảnh: Liên đoàn Muay TP.HCM khen thưởng cho đội tuyển muay số 2

Ban lãnh đạo cùng chụp hình chung với đội tuyển muay TP.HCM.

Đánh giá kết quả vừa đạt được ở Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc năm 2018, HLV Nguyễn Phú Hiển của đội tuyển muay thành phố HCM cho biết: "Việc lấy lại ngôi số 1 ở giải trẻ năm nay có ý nghĩa rất quan trọng, nhất là thời điểm lực lượng của đội tuyển muay thành phố đang bước vào giai đoạn chuyển mình, khi các lứa đàn anh lớn đã bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác”.

"Giải vô địch các câu lạc bộ Muay toàn quốc là giải đấu rất quan trọng, vì thế các đơn vị đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Điều này cho thấy bộ môn này thu hút rất nhiều VĐV và có sự đầu tư bài bản hơn. Từ đây sẽ giúp cho các VĐV phát triển rất nhanh về kỹ thuật và thể lực”.

 

Quốc Hưng

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan