rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:51 GMT+7

Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show

Cập nhật 17:17 ngày 28/09/2018

(Tốc độ) - Ngày 2/10/2018 lúc 10h30 tới đây (15h30 Việt Nam) tại Pháp, VinFast sẽ trình làng 2 mẫu sedan và SUV tại sự kiện Paris Motor Show.

Mới đây, trên trang web chính thức mondial-paris.com của triển lãm ô tô danh tiếng Paris Motor Show, hình ảnh logo VinFast đã xuất hiện, bên cạnh loạt tên tuổi lớn của ngành xe hơi thế giới như Audi, Mercedes-Benz, Lamborghini...
 
Hình ảnh: Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show số 1
 
Trên tường của khu triển lãm, lá cờ in logo của VinFast cũng đã được treo lên, sánh ngang với các nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới. Là một trong những sự kiện thường niên được chờ đợi nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới, Paris Motor Show năm nay sẽ diễn ra vào hai tuần đầu tiên của tháng 10, và thu hút hàng trăm nhãn hàng ô tô, phụ tùng, phụ kiện... góp mặt.
 
Hình ảnh: Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show số 2
 
VinFast mới đây cũng đã đăng tải hình ảnh chính thức về hai mẫu xe sắp ra mắt trên website của hãng. Thiết kế của xe được hoàn thiện dựa trên kết quả bình chọn của đa số người Việt, do đó vẻ ngoài của 2 chiếc SUV và sedan này thể hiện ngay những mong muốn mà khách hàng gửi gắm.
 
Hình ảnh: Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show số 3
 
Hình ảnh: Lộ hình ảnh đầu tiên của VinFast tại triển lãm Paris Motor Show số 4
 
Hai mẫu xe mới của VinFast sở hữu thiết kế mạnh mẽ với nắp ca-pô cơ bắp kết hợp cùng lưới tản nhiệt đa giác, đèn LED định vị ban ngày, tạo cảm giác khoẻ khoắn, thể thao. Đặc biệt, cụml chữ V kết hợp thanh nẹp crôm trên lưới tản nhiệt tạo thành chữ VF (VinFast) độc đáo.
 
 
 T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan