rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 17:39 GMT+7

Lỗi cực lớn ở Asiad 2018: UAE và Palestine không được bốc thăm, chia bảng

Cập nhật 17:39 ngày 10/07/2018

(Bóng đá Nam) - Đó là cáo buộc của chủ tịch Uỷ ban Olympic UAE - ông Ahmed Al Tayeb, ông khẳng định rằng Olympic UAE đã không được xuất hiện trong buổi bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Chia sẻ với truyền thông quốc tế, ông Ahmed Al Tayeb - chủ tịch Uỷ ban Olympic UAE không giẩu nối sự bức xúc: "Chúng tôi khẳng định với BTC rằng chắc chắn sẽ tham dự môn bóng đá nam tại ASIAD lần này. Danh sách các môn thể thao mà UAE tham dự đã được gửi lên hội đồng Olympic châu Á. Chúng tôi và Palestine lại không hề có tên trong buổi lễ bốc thăm"
 
 
Hình ảnh: Lỗi cực lớn ở Asiad 2018: UAE và Palestine không được bốc thăm, chia bảng số 1

Kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam ASIAD 2018

Ông Tayeb yêu cầu phải có sự can thiệp từ BTC giải: "Chúng tôi cần có một sự đảm bảo về việc đội UAE sẽ được tham gia môn bóng đá nam tại ASIAD 2018. UAE không hề vi phạm bất kì điều luật nào, đây là sai lầm và BTC giải phải tổ chức bốc thăm lại từ đầu hoặc bố trí để UAE xuất hiện tại bảng đấu nào đó."
 
Rất có thể với sai lầm khó tin kể trên, nước chủ nhà Indonesia cũng như Uỷ ban Olympic châu Á sẽ phải tổ chức lại buổi bốc thăm môn bóng đá nam ASIAD 2018. Như vậy, viễn cảnh Việt Nam còn rơi vào một bảng đấu nặng hơn là hoàn toàn có thể xảy ra.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan