rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 15:52 GMT+7

Lukaku và Courtois có thể bị cảnh sát bắt phục vụ điều tra

Cập nhật 22:25 ngày 12/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Tiền đạo Lukaku và thủ môn Courtois đang đứng trước nguy cơ bị thẩm vấn bởi bê bối lịch sử bóng đá Bỉ.

Bóng đá Bỉ đang xảy ra một cú sốc, đó là việc cơ quan cảnh sát vào cuộc điều tra hàng loạt các đội bóng, cầu thủ, người đại diện vì nghi ngờ có dàn xếp tỉ số, gian lận tài chính và thậm chí là rửa tiền... Rất nhiều cầu thủ đã được tra hỏi, cảnh sát còn tới tận nhà riêng của mỗi nghi phạm để lục soát điều tra.

Hình ảnh: Lukaku và Courtois có thể bị cảnh sát bắt phục vụ điều tra số 1

Lukaku và Courtois có thể bị cảnh sát bắt tạm giam để phục vụ điều tra

Sau khi tiến hành một cuộc điều gia, hàng chục người liên quan đã bị bắt tạm giam để phục vụ thẩm vấn. Trong đó, đáng chú ý là Christophe Henrotay - tay 'cò' nổi tiếng bóng đá Bỉ cũng được tạm giam để tra hỏi.

Việc Christophe Henrotay bị bắt khiến Lukaku và Courtois lo lắng, bởi cả hai đều do siêu cò này đóng vai trò trung gian thực hiện chuyển nhượng. Nếu như có điều mờ ám, Courtois và Lukaku sẽ lập tức bị triệu tập để lấy lời khai.

Hiện tại Lukaku đang thi đấu cho Man Utd tại Anh, trong khi Courtois mới chuyển sang Tây Ban Nha khoác áo Real Madrid. Hy vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa để Lukaku và Courtois có thể yên tâm thi đấu cho đội bóng của mình.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan