rss
Thứ tư, 23/01/2019 | 01:39 GMT+7

Lượt 4 VFL 2018: HCMC Wings mất ngôi đầu sau trận thua thất vọng

Cập nhật 00:57 ngày 10/04/2018

(Futsal) - Được đánh giá cao hơn và liên tục dẫn bàn trước nhưng HCMC Wings lại thua ngược 3-4 trước đội đứng cuối bảng Cantho Catfish tại lượt đấu thứ 4 VFL 2018, diễn ra vào chiều 8/4 tại NTĐ Rạch Miễu (Q. Phú Nhuận).

Tính đến trước lượt đấu này, HCMC Wings đang dẫn đầu với 5 điểm sau 1 trận thắng và 2 trận hòa, nhiều hơn 1 và 2 điểm lần lượt so với 2 đội xếp sau là Hanoi Buffaloes và Saigon Heat nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận, trong khi Cantho Catfish đang xếp cuối bảng với 1 điểm sau 2 trận. Được đánh giá cao hơn rất nhiều và luôn là đội nắm thế chủ động trong suốt thời gian nhưng cuối cùng các học trò của HLV Nguyễn Bảo Quân không thể giành dù chỉ 1 điểm.
Hình ảnh: Lượt 4 VFL 2018: HCMC Wings mất ngôi đầu sau trận thua thất vọng số 1
Trong hiệp 1, HCMC Wings hai lần vượt lên dẫn trước (do công của Ngô Ngọc Sơn và Vũ Xuân Du) là hai lần Châu Đoàn Phát và Nguyễn Minh Trí giúp Cantho Catfish đưa trận đấu về thế cân bằng, thậm chí khi hiệp 1 còn đúng 1 phút, Trần Quang Toàn bất ngờ có được bàn thắng giúp đội bóng Tây Đô vươn lên dẫn 3-2. Sang hiệp 2, HCMC Wings vẫn là đội nắm thế chủ động nhưng tính hiệu quả lại thuộc về Cantho Catfish. Phút 29, trong một nỗ lực phá bóng, Phạm Đức Hòa vô tình đá phản lưới nhà giúp Cantho Catfish vượt lên dẫn 4-2. Trong hơn 10 phút còn lại, những nỗ lực của HCMC Wing cũng chỉ giúp họ có được bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 3-4.
Hình ảnh: Lượt 4 VFL 2018: HCMC Wings mất ngôi đầu sau trận thua thất vọng số 2
Trận thua thất vọng này khiến HCMC Wings mất ngôi đầu vào tay của Hanoi Buffaloes - đội có chiến thắng 3-2 trong trận “derby” thủ đô với Thang Long Warriors. Thậm chí, HCMC Wing còn không thể có được vị trí thứ hai bởi ở trận đấu trước đó, Saigon Heat dù chỉ được 1 điểm sau trận hòa 1-1 trước Danang Dragons nhưng đã vươn lên xếp thứ hai với 5 điểm. Sau vòng 4, HCMC Wing vẫn dậm chân với 5 điểm, cùng điểm với Saigon Heat nhưng xếp sau do thua chỉ số phụ, đồng thời  kém 1 điểm so với đội đầu bảng Hanoi Buffaloes, ngoài ra, đội bóng của HLV Nguyễn Bảo Quân đang thi đấu nhiều hơn 2 đội thủ xếp sau 1 trận. Trong khi đó, Thang Long Warriors và Cantho Catfish xếp ngay sau với cùng 4 điểm.
Sau 2 lượt đấu ở TP.HCM, VFL 2018 sẽ đến TP. Đà Nẵng với 5 trận đấu cuối cùng tại vòng loại.
Kết quả ngày 8/4:
Danang Dragons – Saigon Heat : 1-1
Cantho Catfish – HCMC Wings : 4-3
Hanoi Buffaloes – Thang Long Warriors : 3-2
 
Hoàng Lê
 
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức thể thao cập nhật 24h tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan