rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:16 GMT+7

Lượt trận thứ 2 VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: SLNA và B.Bình Dương quyết đấu vì ngôi đầu

Cập nhật 08:20 ngày 14/08/2018

(Bóng đá Nam) - Sau lượt trận đầu tiên cùng thắng, U15 SLNA và U15 B.Bình Dương sẽ đối mặt nhau ở lượt trận thứ hai diễn ra vào chiều nay để cạnh tranh ngôi đầu bảng A. Sức mạnh của B.Bình Dương hay bầu nhiệt huyết của các ngôi sao trẻ xứ Nghệ sẽ làm nên một trận đấu hấp dẫn.

16h00 SLNA vs B.Bình Dương
Ở trận ra quân, SLNA đã có chiến thắng sát nút trước một chủ nhà U15 Sài Gòn với nòng cốt là học viên của lò đào tạo Lyon. Đó là một chiến thắng xứng đáng của thầy trò HLV Lê Kỳ Phương khi họ đã có thấy được sự đồng đều và trội hơn hẳn về sức mạnh. Thể lực, sự quyết tâm và tài năng, đó là điều mà các bóng đá xứ Nghệ chưa bao giờ thiếu. U15 SLNA lần này cũng vậy, họ là một đội bóng có chất lượng và năng lực chuyên môn rất tốt.
 
 
Tại vòng loại, SLNA đã thể hiện sức mạnh vượt trội va sự xuất sắc so với các đối thủ khi giành ngôi đầu bảng một cách thuyết phục. Dù trùng xuống sau vài năm nhưng truyền thống là điều không cần bàn cãi của bóng đá xứ Nghệ. Sau chức vô địch U13 toàn quốc, hạng Nhì U17 QG vừa qua, U15 SLNA đến VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc với mục tiêu vô địch rất rõ ràng khi 15 năm rồi không thể vô địch ở đấu trường này.
 
Hình ảnh: Lượt trận thứ 2 VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: SLNA và B.Bình Dương quyết đấu vì ngôi đầu số 1
 
U15 SLNA sẽ phải nỗ lực nhiều nếu muốn đánh bại được U15 B.Bình Dương
 
Với sự xuất sắc của những cầu thủ tiêu biểu như Xuân Tiến, Văn Bách, Công Huy hay Ngọc Tú...SLNA đã sẵn sàng cho cuộc đối đầu với B.Bình Dương trong trận đấu chiều nay. Đây sẽ là một thử thách rất lớn của họ khi đối thủ tỏ ra cực mạnh và thi đấu đầy bản lĩnh.
 
Ở trận ra quân, B.Bình Dương đã thể hiện một lối chơi vô cùng đĩnh đạc, bài bản và đường nét. Trước một An Giang có thể hình, thể lực tốt và không kém quyết tâm, đội bóng trẻ của HLV Hoàng Hùng vẫn chơi khởi sắc và đúng vị thế cửa trên. Tấn công bài bản, sắc nét, tuyết giữa thi đấu thông minh gắn kết dưới sự chỉ huy của đội trưởng Hồng Sang, B.Bình Dương chắc chắn sẽ là một thử thách đầy khó khăn cho SLNA ở lượt trận thứ 2 này.
 
18h15 An Giang vs Sài Gòn FC
Cùng thua ở trận ra quân, trận đấu giữa Sài Gòn FC và An Giang ở lượt trận thứ hai này vì thế chắc chắn sẽ rất quyết liệt và hấp dẫn. Thua thêm một trận nữa, cơ hội đi tiếp xem như đã chấm hết, cả Sài Gòn FC và An Giang đều hiểu rất rõ điều đó và họ dĩ nhiên sẽ nỗ lực để tìm kiếm một trận thắng chứ không chỉ đơn thuần là một kết quả hòa.
 
Xét về ưu thế, Sài Gòn FC rõ ràng có nhiều điểm trội hơn. Họ là đội chủ nhà, số CĐV đương nhiên nhiều hơn và điều quan trọng là lối đá của họ cũng rất rõ nét. Qua trận ra quân có thể thấy An Giang dù có thể hình và thể lực tốt nhưng tâm lý thi đấu lại không ổn định. Hàng tấn công cũng là vấn đề lớn khi đá khá rối. Ngoại trừ một Thái Văn Thảo chơi năng nổ, kỹ thuật, các mũi tấn công của họ đều chưa thể hiện được gì nhiều.
 
Hình ảnh: Lượt trận thứ 2 VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: SLNA và B.Bình Dương quyết đấu vì ngôi đầu số 2
 
U15 An Giang khó có cơ hội thắng U15 Sài Gòn
 
Sài Gòn FC dĩ nhiên chơi nhuần nhuyễn hơn nhiều. Họ đá có đường nét, phối hợp nhỏ ăn ý và đá gắn kết. Vấn đề của đội chủ nhà chỉ là họ chưa có được sự mạnh mẽ, quyết liệt và chính xác ở những tình huống cuối cùng. Trước một An Giang không quá mạnh, đó sẽ là cơ hội tốt để đội bóng chủ nhà có được một chiến thắng.
 
LAM ANH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan