rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:53 GMT+7

Lý do Công Phượng, Văn Lâm bất ngờ vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam

Cập nhật 20:24 ngày 12/10/2018

(Bóng đá Nam) - Công Phượng, Văn Lâm và Thanh Trung bất ngờ vắng mặt trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam dù không gặp vấn đề về thể lực.

Buổi tập chiều nay (12/10) của ĐT Việt Nam diễn ra với không quá nhiều điều đặc biệt. Dù vậy, vẫn có 4 sự vắng mặt đáng chú ý. Các cầu thủ không tham gia buổi tập chiều nay bao gồm Phạm Đức Huy, Nguyễn Công Phượng, Đinh Thanh Trung và Đặng Văn Lâm.
 
 
 
Hình ảnh: Lý do Công Phượng, Văn Lâm bất ngờ vắng mặt trong buổi tập của ĐT Việt Nam số 1

HLV Park Hang-seo yêu cầu Công Phượng nghỉ ngơi sau khi tham gia quảng cáo

Dù cả 7 cầu thủ của Hà Nội đều đã hội quân cùng ĐT Việt Nam, nhưng riêng Đức Huy vẫn chưa thể ra sân tập bởi cầu thủ này bị đau mắt. Trong khi đó, Văn Quyết, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải và Văn Hậu tập riêng với bài chạy nhẹ và căng cơ. Duy chỉ có Đỗ Hùng Dũng là tham gia các bài tập bình thường cùng toàn đội.
 
Với Thanh Trung, Văn Lâm và Công Phượng, do phải tham một số TVC quảng cáo của nhà tài AFF Cup nên cả 3 cầu thủ này đã không thể tham gia buổi tập. Thực tế, khi 3 cầu thủ này trở lại, thời lượng buổi tập vẫn còn khá dài nhưng HLV Park Hang-seo vẫn yêu cầu họ nghỉ ngơi, thả lỏng và quan sát các đồng đội thi đấu. Đến cuối buổi tập, khi toàn đội có khoảng thời gian trao đổi ngắn trên sân, Công Phượng, Thanh Trung và Văn Lâm mới vào sân.
 
Mai Anh
 
  
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan